Trang chủTin tứcAppleLeica ra mắt máy ảnh Leica M6 phiên bản đặc biệt kỷ...

Tin liên quan

Leica ra mắt máy ảnh Leica M6 phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm thành lập Leitz Photographica Auction

Leica vừa mới đây đã ra mắt phiên bản Leica M6 Leitz Auction đặc biệt kỷ niệm 20 năm thành lập buổi đấu giá Leitz Photographica Auction của họ, Leica M6 phiên bản đặc biệt này sẽ bán giới hạn chỉ 20 máy.

Phiên bản máy ảnh Leica M6 đặc biệt này có vẻ ngoài màu đen bóng cùng với logo Leitz vàng nguyên chất, được hoàn thiện bởi thợ kim hoàn nổi tiếng tại Wetzlar nước Đức. Cùng với đó bọc thân máy là lớp vỏ gỗ (veneer) óc chó. Thiết kế được Leica mô tả là “cao quý và hoàn thiện một cách tinh xảo với hình chạm khắc bằng vàng”.

Leitz Photographica Auction là một trong những buổi đấu giá lớn nhất về các máy ảnh, ống kính và các phụ kiện cổ điển. Buổi đấu giá này đem đến các sản phẩm hiếm và đặc biệt, có giá thành không hề rẻ và mang nhiều giá trị sưu tầm. Sau hơn 20 năm, Leica quyết định kỷ niệm bằng Leica M6 phiên bản đặc biệt này.

Bên cạnh máy ảnh thì set Leica M6 Set “Leitz Auction” còn đi kèm ống kính Noctilux-M 50 F1.2 ASPH cũng được sơn đen bóng nổi bật, các kí tự và hoạ tiết chữ vàng bắt mắt. Cùng với đó bộ phụ kiện còn kèm thêm dây da đen và chứng nhận của máy.

Đặc biệt Leica M6 Leitz Auction này sẽ chỉ bán 20 chiếc với giá khoảng 28,247 USD.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPetapixel
Quảng cáospot_img

Tin khác