Cellphones

Nếu bạn nghĩ rằng chiếc iPhone XS với mức giá $1.000 đã là đắt tiền, thì mời bạn xem qua phiên bản The Caviar iPhone XS Grand Complication Skeleton Diamond Edition, trị giá lên đến hơn $24,000 (hơn 500 triệu) và có hẳn cả đồng hồ cơ ở mặt lưng. 

Hiện tại trên thị trường đã có nhiều phiên bản tuỳ biến trang trí bằng vàng, kim cương, kim loại quý kết hợp với da thú đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, The Caviar iPhone XS Grand Complications Skeleton Diamond Edition (tóm gọn là Caviar Edition) lại khác biệt một chút với mặt lưng có hẳn một chiếc đồng hồ cơ.

Caviar Edition này sẽ có hai phiên bản XS/XS Max với hai tuỳ chọn 256GB và 512GB bộ nhớ trong. Với mặt lưng được trạm khắc bằng titanium, mạ vàng và đính lên 252 viên kim cương, cùng với chiếc đồng hồ cơ đi kèm, Caviar Edition sẽ có giá khởi điểm từ $23,320 và chỉ có 99 chiếc được bán.

Dưới cùng mặt lưng là logo Caviar với thiết kế giống như tai thỏ
Mặt đồng hồ có các bộ phận làm bằng platinum, với một lớp kính sapphire chắc chắn. Vì đây là đồng hồ cơ nên cứ mỗi 30 giờ người dùng sẽ phải vặn núm xoay bên cạnh để đồng hồ tiếp tục chạy
Cận cảnh đồng hồ cơ ở mặt lưng
Mặt lưng của phiên bản Caviar sẽ hơi nhô lên một chút vì phải đặt mặt đồng hồ bằng cơ
Ở cạnh bên sẽ có dòng chữ “Limited Edition” và con số từ 01-99 để những người đặc biệt sỡ hữu biết mình là người thứ mấy
Ngoài thiết kế và chiếc đồng hồ cơ, phiên bản Caviar không khác gì so với các iPhone XS/XS Max khác
Chiếc hộp đựng đương nhiên cũng sẽ được làm lại và hoàn toàn khác biệt
Máy được cố định bằng một dây đeo ngang, tháo dây này ra và bạn có thể nhấc chiếc iPhone Caviar này ra khỏi hộp

Sẽ có tất cả 3 phiên bản iPhone XS từ Caviar Edition được bán ra gồm: Caviar Grand Complications Skeleton Black & Gold, Caviar Grand Complications Skeleton Titanium và Caviar Grand Complications Skeleton Pink Gold.