Trong một cuộc phỏng vấn với CNET, Apple cho biết iPhone XR hiện đang là chiếc iPhone bán chạy nhất của họ hiện có trên thị trường, tuy nhiên không tiết lộ con số cụ thể.

Đây cũng là lần đầu tiên chính Apple tuyên bố về độ hiệu quả của những chiếc iPhone mới, bên cạnh những chiếc iPhone có giá lên đến cả ngàn đô thì XR với giá chỉ là $750 mặc dù vẫn là mắc hơn đại đa số các điện thoại nhưng với người dùng của Apple vẫn ổn hơn rất nhiều.

Với chuyện XR là chiếc điện thoại có giá tốt nhất thì hiện tại nó cũng đang là chiếc nắm giữ số lượng bán ra cao nhất, nhưng Apple lại không tiết lộ con số cụ thể, và vì không có một con số cụ thể thì XR chỉ được biết đến như là chiếc điện thoại bán tốt hơn iPhone XS và XS Max chứ không thể so sánh với các đời trước về số lượng bán ra.

Bộ đôi XS và XS Max mặc dù là sản phẩm nâng cấp từ iPhone X của năm rồi nhưng khi ra mắt đã không gây được sự hào hứng từ người dùng bởi nhiều số liệu về độ hào hứng của người dùng đã chứng minh cho điều đó. Còn với XR thì bên cạnh giá rẻ hơn thì nó cũng đang là chiếc iPhone cho thời lượng pin tốt nhất thời điểm hiện tại cao hơn cả XS Max mặc dù có cùng cấu hình.