Chiếc iPhone 9 được đồn đại trong thời gian gần đây có thể sắp ra mắt nhờ vào phụ kiện ốp lưng cho máy đã xuất hiện tại các nhà bán lẻ.

Chiếc ốp lưng dành cho iPhone 9 hoặc có thể là iPhone SE 2 đã có mặt lại Best Buy, một kênh thương mại điện tử khá nổi tiếng tại Mỹ. Theo phát hiện từ 9to5Mac, phụ kiện ốp lưng này là Urban Armor Gear hay UAG là dòng phụ kiện chống sốc bên thứ ba, chính hãng được kiểm định bởi Apple.

Qua ảnh rò rỉ về ốp lưng này, trên hộp có dán dòng chữ “New iPhone 4.7-inch, 2020” là chiếc iPhone được cho là chiếc iPhone giá rẻ nhất sẽ mở bán sắp tới với thiết kế giống iPhone 8 nhưng được trang bị vi xử lý A13 có trên iPhone 11. Chiếc ốp lưng UAG dành cho iPhone 9 mới này đã được gửi đến các nhà bán lẻ như Best Buy trong tuần này, tuy nhiên các nhà bán lẻ được hướng dẫn là không được bán cho tới 5/4, tức là khoảng Chủ Nhật tuần này.

Với việc phụ kiện được gửi tới các nhà bán lẻ, chứng tỏ thiết bị của chúng ta sắp được ra mắt và khi ra mắt các phụ kiện sẽ được mở bán ngay lập tức. Mặc dù không được bán cho tới ngày 5/4 nhưng việc này cũng không chắc chắn chiếc iPhone 9 sẽ được ra mắt ngày hôm đó. Rất có thể Apple sẽ ra mắt iPhone 9 trong tuần này hoặc tuần sau và sẽ mở bán trong vài ngày sau đó. Hoặc đây có thể chỉ là hướng dẫn từ các nhà bán lẻ với nhau để đảm bảo không mở bán sản phẩm phụ kiện trước khi thiết bị được ra mắt chính thức. Nhưng việc rò rỉ lần này cho thấy iPhone 9 đã sẵn sàng và Apple sẽ ra mắt thiết bị trong thời gian gần sắp tới.