Trang chủTin tứcAppleiPhone 7 và iPhone 7 Plus bị tố chất lượng đàm thoại...

Tin liên quan

iPhone 7 và iPhone 7 Plus bị tố chất lượng đàm thoại kém

Một số người dùng hôm nay cho biết âm thanh đàm thoại trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus khá tệ, họ không nghe rõ các cuộc điện đàm thông thường.

iPhone 7 Plus_CNV 11

Trước khi gặp lỗi này bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũng bị phàn nàn một số lỗi như lỗi No Service, lỗi phát tiếng kêu lạ khi chạy tác vụ nặng, tai nghe Lightning EarPods cũng dính lỗi không điều khiển được… Anh Steven sau khi gặp phải lỗi trên đã tìm đến forum của Apple để được trợ giúp. Theo anh này, chất lượng đàm thoại nghe lạ lắm, âm thanh phát ra nhỏ, âm âm như phát ra từ phía sau hoặc một nơi xa xôi nào đó, nghe na ná như bật loa ngoài. Nếu giảm âm lượng 1 chút sẽ cải thiện được chất âm hơn.  So sánh với những phiên bản iPhone đã từng dùng trước đó, Steven khẳng định anh chưa từng bị tình huống như vậy.

Đồng tình với Steven, nhiều người dùng khác cũng phản ánh họ gặp tình trạng tương tự với iPhone 7 và iPhone 7 Plus của họ. Hiện chưa rõ đây là lỗi phần mềm hay phần cứng, tuy nhiên Apple đã ghi nhận vụ việc, khuyến cáo khách hàng bị ảnh hưởng thì nhanh chóng mang thiết bị đến trung tâm bảo hành của Apple để được trợ giúp.

Xem thêm

 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác