Trang chủTin tứcAppleiPhone 16 Pro có thể sẽ được nâng cấp camera góc siêu...

Tin liên quan

iPhone 16 Pro có thể sẽ được nâng cấp camera góc siêu rộng 48MP

Theo tin đồn mới đây, iPhone 16 Pro ra mắt vào năm 2024 có thể sẽ được nâng cấp camera góc siêu rộng lên đến 48MP.

Thông tin đồn đoán lần này đến từ người dùng Weibo có tên “Instant Digital”, người này cho biết mẫu iPhone 16 Pro‌ ra mắt năm 2024 sẽ là những mẫu iPhone đầu tiên có camera góc siêu rộng 48MP. Việc nâng cấp camera này lên cảm biến độ phân giải cao được kỳ vọng là sẽ giúp thu được nhiều chi tiết hơn khi chụp ở 0.5x.

Các mẫu iPhone 14 Pro‌, ‌iPhone 15‌ và ‌iPhone 15 Pro‌ đã có camera chính 48MP, sử dụng công nghệ “pixel binning” để kết hợp dữ liệu từ bốn pixel trên cảm biến thành một “siêu pixel”, từ đó sẽ cải thiện khả năng chụp ảnh ở điều kiện ánh sáng yếu. Với thế hệ iPhone mới dự kiến sẽ mở rộng công nghệ này cho camera góc siêu rộng.

tổng hợp dung lượng pin iphone từ thế hệ 15 đến thế hệ đầu tiên

Nhưng bên cạnh đó, việc nâng cấp cảm biến mới cũng sẽ cho phép chụp ảnh ProRAW 48MP, những bức ảnh này giữ lại nhiều chi tiết trong file ảnh để người dùng sau đó có thể chỉnh sửa được nhiều thứ hơn.

Ngoài ra nhà phân tích Jeff Pu của Haitong International Securities cũng đưa tin tương tự cùng với hỗ trợ Wi-Fi 7. Trước đó cũng đã có thông tin dự kiến ‌iPhone 17 Pro‌ sẽ được trang bị camera tele 48MP, như vậy sẽ hoàn thành bộ ba camera 48MP trên iPhone phiên bản cao nhất.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác