Trang chủTin tứcAppleiPhone 15 Pro Max sẽ tiếp tục là mẫu iPhone bán chạy...

Tin liên quan

iPhone 15 Pro Max sẽ tiếp tục là mẫu iPhone bán chạy nhất trong nửa đầu năm 2024

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone 15 Pro Max sẽ tiếp tục mẫu iPhone bán chạy nhất trong nửa đầu năm 2024 này.

Trong ghi chú mới nhất của mình trên Medium, Kuo cho biết iPhone 15 Pro Max “vẫn sẽ chiếm 40-45% trong tổng số lô hàng iPhone 15 trong nửa đầu năm 2024”, điều này sẽ “cực kỳ quan trọng” đối với nhà cung cấp ống kính camera Largan trong mùa thấp điểm vào nửa đầu năm.

Bên cạnh việc là mẫu cao cấp nhất với màn hình lớn nhất 6.7-inch, iPhone 15 Pro Max còn có ống kính tele với khả năng zoom 5x hoặc tên gọi khác “tetraprism”, ống kính này hiện vẫn chưa có trên các mẫu khác. Theo Kuo, chỉ riêng ống kính tetraprism trong dòng Pro Max dự kiến sẽ làm tăng doanh thu nửa đầu năm của Largan lên 108.8 – 121.6 triệu USD.

iPhone 15 Pro Max sẽ tiếp tục là mẫu iPhone bán chạy nhất trong nửa đầu năm 2024

Kuo đã nhiều lần nói rằng ông hy vọng ống kính tetraprism sẽ được mở rộng cho cả iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max vào cuối năm nay, cho phép zoom quang học ít nhất 5x và zoom kỹ thuật số 25x trên hai mẫu iPhone cao cấp năm 2024 này. Dự kiến phiên bản Pro sẽ nâng cấp lên màn hình lớn hơn 6.3-inch so với 6.1-inch của iPhone 15 Pro. Thay đổi này sẽ làm tăng kích thước tổng thể của thiết bị, thêm không gian bên trong cho ống kính tetraprism.

Trong một báo cáo khác của The Elec, Apple sẽ bổ sung LG Innotek làm nhà cung cấp khác cho mô-đun zoom được sử dụng trong công nghệ này, nhằm đảm bảo năng suất sản xuất cho số lượng thiết bị tăng cao.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác