Trang chủTin tứcAppleiPhone 14 Pro sắp tới có thể có camera đục lỗ và...

Tin liên quan

iPhone 14 Pro sắp tới có thể có camera đục lỗ và Face ID ẩn dưới màn hình

Các tin đồn về iPhone 14 đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn khi các thiết bị dự kiến sẽ ra mắt cuối năm nay, trong số đó có tin đồn iPhone 14 Pro sắp tới có thể có camera đục lỗ và Face ID ẩn dưới màn hình.

Các tin đồn về iPhone mới đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn, trong số đó có một leaker DylanDKT đã cho biết thế hệ iPhone 14 Pro mới sẽ có camera trước dạng viên thuốc và có thiết kế đục lỗ. Theo người này, các thành phần cho Face ID vẫn sẽ được trang bị và sẽ được đặt ẩn dưới màn hình.

Những lời người này cho biết khá trùng hợp với trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng đã dự đoán rằng năm 2022 iPhone 14 Pro và Pro Max có thể sẽ chuyển sang dùng camera trước thiết kế đục lỗ.

Lần thay đổi lớn cho tai thỏ trên iPhone của Apple là năm vừa rồi, các mẫu iPhone 13 đã có một cụm camera trước được rút gọn hơn một chút. Nếu như các tin đồn là đúng, khi mà Apple trang bị các thành phần của Face ID bên dưới màn hình thì sẽ là một điều tốt và rất hợp lý. Các cảm biến của Face ID không nhất thiết cần đến chất lượng hình ảnh, vì thế nó không bị ảnh hưởng bởi màu sắc bị thay đổi như việc sử dụng camera ẩn dưới màn hình. Việc đưa Face ID xuống dưới màn hình cũng sẽ giúp cho iPhone có được màn hình hiển thị lớn hơn và không còn bị chế diễu vì các tai thỏ nữa.

Tuy nhiên những người này chỉ đề cập đến mẫu Pro và Pro Max đắt tiền, chưa rõ mẫu iPhone 14 thường có nhận được sự thay đổi thiết kế này hay không. Cùng với đó còn có một số tin đồn và báo cáo khác là Apple cũng sẽ đem trở lại Touch ID với thiết kế ẩn dưới màn hình nữa. Cuối cùng, DylanDKT cũng cho biết năm 2022 này Apple có thể tiếp tục ra mắt một phiên bản iPhone SE nữa với thiết kế 5G và cải thiện hiệu năng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh