Trang chủTin tứcAppleiPhone 14 Pro có thể sẽ có tính năng màn hình luôn...

Tin liên quan

iPhone 14 Pro có thể sẽ có tính năng màn hình luôn mở Always-On như Apple Watch

Theo các thông tin dự đoán, chiếc iPhone 14 Pro mới có thể sẽ được tích hợp tính năng màn hình luôn mở Always-On như Apple Watch để hiện thị các thông tin cần thiết khi màn hình khoá giúp tiết kiệm pin.

Theo các thông tin dự đoán, chiếc iPhone 14 Pro sẽ được tích hợp tính năng Always-On, tính năng hiển thị các thông tin cần thiết khi màn hình khoá lại để thiết kiệm pin hơn.

Màn hình của iPhone 14 Pro sắp tới dự kiến sẽ được trang bị tính năng ProMotion mở rộng tần số của màn hình này lên 120Hz. Tính năng này có khả năng hạ tần số xuống 1Hz khi hiển thị các ảnh tĩnh để tiết kiệm pin. Tuy nhiên như vậy là chưa đủ và theo các thông tin thì có thể Apple sẽ trang bị cho máy tính năng màn hình luôn bật, chỉ hiển thị các thông tin cần thiết được gọi là Always-On như trên Apple Watch.

Hiện tại iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max hiện tại là những chiếc iPhone đầu tiên của Apple có công nghệ ProMotion đem đến tần số quét thay đổi từ 10Hz đến 120Hz. Tốc độ làm mới màn hình này thay đổi tùy thuộc vào nội dung hiển thị như xem phim sẽ có thể giảm xuống 24Hz chẳng hạn. Nhưng nếu bạn lướt web hay Facebook, hoặc chơi game hành động thì tốc độ này có thể tăng lên 120Hz. Tốc độ làm mới cao sẽ tốt hơn cho mắt của chúng ta và tạo ra hình ảnh động mượt mà, nhưng tiêu tốn nhiều pin hơn.

Thế hệ iPhone 14 sắp tới, cụ thể là bản Pro và Pro Max có thể sẽ còn được trang bị tấm nền màn hình ô-xít đa tinh thể nhiệt độ thấp(LTPO) có khả năng giảm tốc độ làm mới màn hình xuống chỉ 1Hz. Thông tin được đưa ra bởi nhà phân tích Ross Young từ Display Supply Chain Consultants trên Twitter. Tuy nhiên khi được hỏi là liệu có xác nhận thông tin này hay không thì Young chỉ nói rằng là không, nhưng có thể kỳ vọng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh