Trang chủTin tứcAppleiPhone 12 vẫn là mẫu iPhone bán chạy nhất của Apple, sức...
spot_img

Tin liên quan

iPhone 12 vẫn là mẫu iPhone bán chạy nhất của Apple, sức hút cực kỳ ấn tượng

Trong loạt iPhone 12 series được Apple giới thiệu đến người dùng, iPhone 12 nổi bật hơn hẳn iPhone 12 mini, 12 Pro hay 12 Pro Max bởi mức giá phải chăng trong một thiết kế, hiệu năng phù hợp với đa số người mua.

Theo số liệu gần đây nhất cho thấy, doanh số iPhone trong quý 2/2021 đạt 47.9 tỷ USD, tăng 65.5% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngay cả bản thân CEO Apple – Tim Cook cũng đã xác nhận iPhone 12 tiêu chuẩn là phiên bản iPhone bán chạy nhất trong cả 4 mẫu thuộc iPhone 12 Series.

Thực tế tại thị trường Việt Nam lại hơi khác một chút, ông Lê Xuân Tình – Đại diện chuỗi bán lẻ di động XTmobile chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu khi mà iPhone 12 series bao gồm iPhone 12 và iPhone 12 Pro cập bến thị trường Việt Nam, đa phần người dùng có xu hướng lựa chọn bản 12 Pro và Pro Max để mua chứ không chọn iPhone 12. Điều này làm cho doanh số bộ đôi phiên bản Pro rất cao. Nhưng điều đó không có nghĩa là những chiếc iPhone 12 bán kém tại thị trường nước ta, lượng tiêu thụ đều và trong thời gian dài đã giúp cho iPhone 12 luôn lọt vào top những chiếc iPhone bán chạy. Điều này cho thấy nhu cầu lên đời iPhone và sử dụng sản phẩm Apple ngày tại Việt Nam rất lớn, và iPhone 12 là chiếc iPhone vừa túi tiền mà công năng đem lại là tốt nhất.”

Gần đây, Apple đã tiếp tục tung ra phiên bản màu tím của chiếc iPhone 12 trong sự kiện Spring Loaded chứng tỏ sức hút mãnh liệt của sản phẩm này tới người tiêu dùng. Dự đoán, trong những năm tới đây, Apple vẫn sẽ tiếp tục tung ra phiên bản giá cả phải chăng này để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây