Tính năng mới giúp người dùng có thể biết được lượng thời gian mình dành cho Instagram sắp được ra mắt. 

Instagram sắp tới sẽ được tích hợp thêm tính năng mới “Usage Insights” giúp người dùng có thể biết được lượng thời gian mình dành cho ứng dụng này là bao lâu. Tính năng này được tìm thấy trong các dòng code của tính năng ẩn dấu bên trong ứng dụng này trên nền tảng Android, và được phát hiện bởi nhà nghiên cứu ứng dụng Jane Manchun Wong (thông qua TechCrunch). 

CEO của Instagram, Kevin Systrom, sau đó đã xác nhận trên tài khoản Twitter cá nhân rằng công ty “đang xây dựng công cụ để giúp cộng đồng người dùng IG biết được nhiều hơn về thời lượng mà họ đã dành ứng dụng Instagram – toàn bộ thời gian cả chủ động lẫn bị động”. 

 

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ chi tiết nào về tính năng này, nhưng nó đánh dấu bước đi của Instagram về việc quan tâm đến cách người dùng tương tác với sản phẩm của mình, tiếp bước các công ty lớn như Google và công ty mẹ Facebook. Và mới đây nhất, Google cho biết Android P sẽ được trang bị một số tính năng, từ đó giúp người dùng có thể quản lý thời gian sử dụng điện thoại của họ một cách khôn ngoan hơn. Tính năng này sẽ phân tích thời gian sử dụng của người dùng trên từng ứng dụng khác nhau.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.