Một tính năng mới lại tiếp tục ra mắt trên Instagram. Các hình ảnh được đăng tải của người dùng từ nay sẽ tự động cập nhật trên tính năng Story của Instagram.

Instagram đã phải dành nhiều tháng để có thể kiểm tra tính năng chia sẻ các bài viết trên Story của người dùng, và cuối cùng thì tính năng này cũng đã được ra mắt. Bản cập nhật cho ứng dụng trên nền tảng Android (nền tảng iOS sẽ có “trong những ngày sắp tới”) cho phép người dùng chuyển các hình ảnh đăng tải ở chế độ công khai thành các sticker, chỉ với một lần chạm màn hình là người dùng đã có thể chuyển đến bài đăng của mình. Người dùng cũng có thể tùy chính sticker và nền theo ý thích của mình. 

Quan trọng hơn, người dùng không cần phải vào Story để chia sẻ bài viết chứa hình ảnh đã đăng tải của mình. Chế độ chia sẻ Story mặc định đã được bật, tuy nhiên người dùng có thể tắt tính năng này đi nếu như muốn tài khoản của mình được riêng tư và giới hạn số lượng người có thể chia sẻ bài đăng của mình. 

Trong thời gian vừa qua, mạng xã hội đã tích cực chia sẻ các câu chuyện của mình thông qua tính năng Story, trong đó có một lượng lớn hình ảnh được đăng tải bởi các ứng dụng khác nhau với nhạc nền hỗ trợ đi kèm. Không khó để tìm hiểu lý do tại sao có sự phát triển tích cực như vậy. Instagram đang ngày càng phát triển nhanh chóng, và thu hút được lượng lớn người dùng từ Snapchat và thiết kế không thành công của nó để đến với Instagram, một phần công lao không thể không kể đến đó chính là tính năng Story. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.