Trang chủTin tứcGameHướng dẫn cách chơi DLC Godzilla trong Minecraft

Tin liên quan

Hướng dẫn cách chơi DLC Godzilla trong Minecraft

Nếu bạn ưa thích quái vật Godzilla thì đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn cách chơi DLC Godzilla trong Minecraft bên dưới.

Sự hợp tác của Minecraft với các thương hiệu khác luôn đặc biệt, mang đến nội dung thú vị và hấp dẫn. Gần đây, Mojang đã công bố hợp tác với bộ phim Godzilla vs Kong và bản DLC được mong đợi đã chính thức ra mắt. Người chơi có thể tải xuống và bắt đầu chơi ngay bây giờ.

Ban đầu, DLC này được dự đoán sẽ khá đơn giản, nhưng cuối cùng lại trở thành một phần bổ sung với nhiều nội dung lên đến bốn chế độ chơi và hai nhiệm vụ thú vị. Dưới đây là cách lấy gói DLC Godzilla của Minecraft và bắt đầu chơi.

DLC Godzilla hiện chỉ có trên Windows 10, Xbox One, Nintendo Switch và thiết bị di động (iOS và Android). Mojang vẫn chưa đề cập liệu phiên bản mở rộng này có hỗ trợ cho PlayStation hoặc MacOS hay không. Người chơi sở hữu game trên các nền tảng được hỗ trợ có thể truy cập Minecraft Marketplace tại đây và có thể mua với giá 1,510 Minecoin. Sau đó bạn có thể tải xuống bằng cách nhấn nút “Download”.

Mặc dù giá DLC tương đối cao, nhưng người chơi sẽ nhận được lượng nội dung tương xứng. Bản mở rộng này mang đến nhiều thứ, bao gồm hai chế độ chơi cho phép người chơi hóa thân thành quái vật khổng lồ và chiến đấu trực diện với King Ghidorah.

Bên cạnh hai chế độ chơi, DLC Godzilla còn mang đến hai nhiệm vụ thú vị thử thách kỹ năng xây dựng và di chuyển của người chơi.

Nhiệm vụ đầu tiên đưa bạn vào vai một người dân đang chạy trốn khỏi tia nhiệt hủy diệt của Godzilla trong thành phố. Mục tiêu là thoát khỏi quái vật trong khi tránh xa những tia chết người.

Nhiệm vụ thứ hai không kém phần thú vị và khó nhằn. Lần này, bạn phải ngăn Godzilla phá hủy thành phố bằng cách xây một bức tường kiên cố xung quanh quái vật. Bảo vệ khu vực này là điều quan trọng bởi nó chứa những vũ khí và vật phẩm quý giá.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác