Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngFacebook ra mắt Messenger giao diện mới nhanh hơn và nhẹ hơn

Facebook ra mắt Messenger giao diện mới nhanh hơn và nhẹ hơn

Facebook đã bắt đầu tung chính thức phiên bản thiết kế lại của ứng dụng Messenger cho iOS với lời tuyên bố rằng nhanh hơn 2 lần và nhẹ hơn 4 lần so với phiên bản trước.

Vài ngày trước Facebook đã thử nghiệm về giao diện mới này với tập trung vào đơn giản hơn ứng dụng Messenger. Đồng thời cũng xoá bỏ đi tab Discovery trước đó và làm nổi bật “People” hơn với các Stories của bạn bè cũng được làm nổi bật hơn với những ô lớn. Theo như Facebook cho biết, công ty đã đơn giản hoá lại từ 1.7 triệu dòng code xuống chỉ còn 360.000, giảm hẳn tới 85%.

Facebook ra mắt Messenger giao diện mới nhanh hơn và nhẹ hơnBên cạnh đó tốc độ mở ứng dụng cũng đã được tối ưu nhanh hơn giúp ích nếu bạn thường xuyên mở ứng dụng nhiều lần, để trả lời tin nhắn, bàn luận công việc hay tán gẫu với bạn bè. Đồng thời dung lượng của Messenger mới cũng đã được thu nhỏ lại giúp cho việc tải xuống, khởi động và cập nhật sẽ nhanh hơn. Đặc biệt quan trọng đối với những thiết bị đã cũ, hay ở những nơi có đường truyền internet tốc độ không cao. Hiện tại bạn có thể cập nhật phiên bản Messenger mới trên iOS tại đây.

Nguồn9to5mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan