Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHướng dẫn tạo ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trùng khớp...

Hướng dẫn tạo ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trùng khớp nhau

Trào lưu thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa trùng khớp nhau đang rất thịnh thành trên Facebook. Có khá nhiều tài khoản đã thử và áp dụng thành công. Nếu bạn muốn tạo làn gió mới cho trang cá nhân của mình, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Trước hết các bạn hãy truy cập vào trang web Timeline Cover Banner để tiến hành tạo ảnh đại diện và ảnh bìa.

1

Lưu ý: nếu sau khi truy cập vào link và thấy giao diện như hình trên, ta chỉ cần click chuột vào Get Adobe Flash Player để cho phép chạy Flash.

2

Ở giao diện chính ta sẽ nhìn thấy khung hình xem trước để tạo ảnh bìa và ảnh đại diện. Timeline Cover Banner sẽ hỗ trợ tạo avatar và cover Facebook trùng nhau cho tài khoản Facebook cá nhân, hoặc cho Fanpage Facebook.

Bây giờ bạn cần tìm hình ảnh để thiết kế, nên lấy ảnh có kích thước lớn, ảnh theo chiều ngang như khi làm ảnh cover Facebook nhé, sử dụng ảnh có độ phân giải lớn để tránh nhòe hình khi thực hiện.

3

Tiếp đến, bạn hãy nhấn chọn vào phần Upload Photo để tải ảnh muốn thay đổi cho ảnh avatar Facebook. Tiếp đến chúng ta tiến hành căn chỉnh hình ảnh sao cho phù hợp, điều chỉnh kích thước bằng các điểm ở cạnh của hình ảnh.

4

Sau khi đã căn chỉnh hình ảnh đúng với ý của mình, chúng ta nhấn Next Step để sang bước tiếp theo. Người dùng sẽ nhìn thấy hình ảnh xem trước của ảnh bìa và ảnh đại diện trùng nhau trên Facebook. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi lại ảnh khác, nhấn back to editor để chỉnh sửa lại. Nếu không nhấn Download Profile Pic để tải ảnh avatar Facebook mới tạo.

5

Tiếp đến nhấn DOWNLOAD PROFILE PIC để tải ảnh đại diện và DOWNLOAD COVER để tải ảnh bìa mới tạo cho Facebook. Bây giờ bạn cần tải ảnh đã lưu để thay đổi cho ảnh đại diện Facebook mà không cần căn chỉnh gì thêm.

cover

Nên lấy hình ảnh càng sắc nét, độ phân giải càng lớn thì lúc chỉnh ảnh trên Timeline Cover Banner sẽ dễ hơn nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan