Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHướng dẫn lưu video để xem Offline trên Facebook (Android)
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Hướng dẫn lưu video để xem Offline trên Facebook (Android)

Facebook đang thay đổi khá nhiều dạo gần đây, nhưng điều đó không cản trở trang mạng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới này tung ra hàng loạt những tính năng mới.

Và bắt đầu từ hôm nay, trên phiên bản mới nhất của Facebook cho Android , các bạn đã có thể lưu video lại để xem offline bất cứ khi nào bạn muốn

Những tưởng tính năng này dự kiến chỉ được phát hành tới người dùng ở Ấn Độ như là một phần của chiến dịch hỗ trợ chất lượng kết nối Internet nghèo nàn ở nơi này, nhưng tin vui là nó đã có mặt trên các thiết bị Android trên toàn thế giới.

Đơn giản là chỉ cần vào tùy chọn bên phải mỗi video và chọn “Save Video” để sử dụng tính năng mới này. Đoạn phim mới tải sẽ xuất hiện ngay ở phần “Videos” trong thư mục “Saved” của bạn.

Tải video Facebook

Để tránh sự nhầm lẫn, tính năng này không cho phép bạn tải video trực tiếp vào trong điện thoại; thay vào đó nó sẽ lưu dữ liệu vào ứng dụng Facebook và giúp bạn xem video dù không có kết nối. Điều đó cũng có nghĩa là bạn chỉ có thể xem video offline ngay trên ứng dụng Facebook.

Facebook không phải là công ty đầu tiên cho ra mắt tính năng này. Vào năm 2014, Youtube giới thiệu tính năng video ngoại tuyến cho điện thoại, và hiện nay Amazone Prime cũng phát hành chức năng tương tự cho cả Android và iOS.

Nhớ đảm bảo rằng bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook ( 85 hoặc 86 beta) để trải nghiệm tính năng mới này nhé! Chúc các bạn vui vẻ !

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh