Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHướng dẫn cách ẩn người đang theo dõi bạn trên Facebook

Tin liên quan

Hướng dẫn cách ẩn người đang theo dõi bạn trên Facebook

Nếu như bạn không muốn tiết lộ nhiều về đời tư của mình thì dưới đây sẽ là cách để ẩn người theo dõi bạn trên Facebook.

Đôi khi chúng ta không muốn tiết lộ nhiều thứ trên mạng xã hội cho tài khoản đang theo dõi ta biết. Vì thế, nếu như bạn không muốn tiết lộ nhiều về đời tư của mình thì dưới đây sẽ là cách để có thể ẩn được người theo dõi bạn trên Facebook. Sẽ có hai cách thực hiện trên máy tính và điện thoại, tuỳ vào bạn đang sử dụng thiết bị nào đọc bài viết này để làm theo.

Cách ẩn người theo dõi Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook và menu ở góc phải phía dưới, tiếp đến mở phần Cài đặt & Quyền riêng tư. Sau đó nhấn tiếp vào Cài đặt ở bên dưới.

Bước 2: Lúc này chọn tiếp mục cài đặt trang cá nhân và chọn Quyền riêng tư cho trang cá nhân.

Bước 3: Kéo xuống một chút và nhấn vào Ai có thể nhìn thấy những người, Trang và danh sách mà bạn đang theo dõi.

Bước 4: Nhiều tuỳ chọn sẽ hiển thị ra và lúc này bạn có thể thay đổi chúng, mặc định sẽ là Công khai để bất kỳ ai trên Facebook đều nhìn thấy được người theo dõi bạn. Hãy nhấn vào mục Khác để mở rộng lựa chọn tuỳ theo ý của bạn muốn ai xem nội dung mình chia sẻ trên Facebook.

Cách ẩn người theo dõi Facebook bằng máy tính

Bước 1: Ở giao diện chính trên trang Facebook của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng tam giác góc phải phía trên rồi chọn Cài đặt & Quyền riêng tư và sau đó đi tiếp vào Cài đặt.

Bước 2: Nhấn vào mục Quyền riêng tư trong danh sách mới xuất hiện ra

Bước 3: Sau đó đi tìm mục Hoạt động của bạn rồi nhấn vào thiết lập Ai có thể nhìn thấy những người, Trang và danh sách mà bạn theo dõi và làm như đối với trên điện thoại.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây