Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHướng dẫn sửa lỗi "Đang kết nối" trên Facebook Messenger

Hướng dẫn sửa lỗi “Đang kết nối” trên Facebook Messenger

Thỉnh thoảng người dùng Messenger vẫn gặp những vấn đề liên quan đến kết nối mạng 3G/4G của mình trong khi vẫn có thể sử dụng WIFI với ứng dụng bình thường, dưới đây là một số cách khắc phục sự cố với Facebook Messenger.

Việc làm đầu tiên và quan trọng nhất khi gặp lỗi này, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã kết nối được với mạng và tình trạng lỗi kết nối này chỉ xảy khi bạn vào ứng dụng Facebook Messenger.

Hướng dẫn sửa lỗi "Đang kết nối" trên Facebook Messenger

Giải pháp 1 (Chỉ Android): Ở cách này thường rất ít khi gặp phải, nhưng khá ít người để ý đến nó, gặp phải tình trạng lỗi kết nối bạn cần vào cài đặt sim sử dụng mạng/sim data của bạn > tùy chỉnh lại Tên Điểm Truy Cập (APN) > Sẽ có khá nhiều tùy chọn, thử tùy chọn internet xem sao nhé. Sau khi chọn xong điện thoại bạn cần có một khoảng thời gian để bật lại kết nối mạng, đợi một chút là xong.

Hướng dẫn sửa lỗi "Đang kết nối" trên Facebook MessengerGiải pháp 2: Với cách này là cách thường gặp hơn, và được xem là cách “sống chung với lũ”, lỗi từ WIFI cho đến 3G/4G việc bạn cần làm là lên CH Play / App Store tải về phần mềm VPN và thử lại kết nối của mình. Ví dụ: Hotspot Shield, hoặc search từ khóa VPN,…

Hướng dẫn sửa lỗi "Đang kết nối" trên Facebook Messenger
Phần mềm đang dùng là Hotspot Shield

Giải pháp 3: Đơn giản và nhanh nhất, xóa và cài đặt lại Messenger hoặc bạn cũng có thể xóa dữ liệu của ứng dụng/xóa bộ nhớ cache, tuy nhiên tốt nhất là xóa Messenger và cài đặt lại để đảm bảo phiên bản của bạn luôn là bản mới nhất và hạn chế lỗi nhất đến từ nhà phát hành.

Đọc thêm:

 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan