Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHướng dẫn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Tin liên quan

Hướng dẫn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Hướng dẫn bạn đọc cách xem lại nnững tin nhắn trên Messenger đã gỡ hoặc thu hồi lại một cách đơn giản.

Messenger có tính năng giúp bạn xoá hoàn toàn tin nhắn gửi nhầm hoặc thu hồi lại để tránh gây ra những sự việc không đáng có. Nhưng đồng thời có một số trường hợp bạn vô tình xoá nhầm tin nhắn quan trọng khiến đối phương không thể xem hoặc khi tìm lại thì không có. Vì thế dưới đây sẽ là cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger:

Bước 1: Cài đặt extension KB2A Tool

Bạn cần cài đặt công cụ KB2A Tool để có thể xem lại các tin nhắn đã thu hồi.

Bước 2: Mở giao diện Messenger trên máy tính bằng: https://www.messenger.com hoặc dùng tuỳ chọn “Mở bằng Messenger” đối với người bạn đã vô tình gỡ tin nhắn hoặc đối phương đã gỡ tin nhắn.

Bước 3: Tiếp đến nhấn vào biểu tượng tiện ích của KB2A Tool, lúc này tiện ích sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng để bạn sử dụng như tải toàn bộ tin nhắn Messenger. Hãy nhấn vào biểu tượng hình vuông Toàn bộ tính năng.

Bước 4: Nhấn vào tính năng Tin nhắn đã gỡ trong số những tính năng khác của công cụ. Lúc này bạn sẽ thấy được danh sách tin nhắn bạn bè đã gỡ trên Messenger. Với tài khoản Facebook, tên tài khoản Facebook, nội dung tin nhắn đã gỡ, tin nhắn có đính kèm file hay không, loại tin nhắn, thời gian gửi lúc nào.

Đây là một công cụ hữu ích nhưng cần lưu ý là phiên bản miễn phí sẽ xem các tin nhắn văn bản và không xem được trong nhóm. Phiên bản trả phí sẽ có thể xem được các tin nhắn khác như icon, nhãn dán, hình ảnh, video, voice,… và xem được tin nhắn đã gỡ trong các nhóm chat Messenger.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây