Trang chủ Công nghệ Thủ thuật - Ứng dụng Facebook Messenger ra mắt trung tâm bảo mật, riêng tư và an...

Facebook Messenger ra mắt trung tâm bảo mật, riêng tư và an toàn mới

-

Facebook hiện đang cố gắng giúp người dùng Messenger dễ dàng bảo vệ các cuộc trò chuyện hơn khi ra mắt một trung tâm chuyên dụng cung cấp thông tin về quyền riêng tư, an toàn và bảo mật.

Thực tế thì đây không phải là một bản cập nhật mà chỉ thêm vào trung tâm này thôi. Nếu bạn đang tìm cách để làm cho cuộc trò chuyện của mình riêng tư nhất có thể, thì đây là nơi tốt nhất để tìm hiểu cách bạn có thể làm điều đó. Trung tâm Bảo vệ và Riêng tư mới này sẽ hiển thị các thiết lập riêng tư và cả cuộc trò chuyện bí mật để người dùng có thể truy cập tham khảo và sử dụng. Bên cạnh đó tại đây cũng sẽ có vài tuỳ chọn cho phép báo cáo người dùng xấu và chặn họ.

Trên hết, trong trung tâm này chứa các thông tin về cách người dùng Messenger có thể bảo vệ tài khoản của họ khỏi các tin tặc có khả năng tấn công bạn thông qua cảnh báo đăng nhập và duyệt web an toàn hơn để tránh phần mềm độc hại. Ngoài ra, chi tiết về cách Facebook xóa tài khoản giả và xác định các liên kết hoặc hình ảnh có hại, cũng như giảm sự lan truyền thông tin sai lệch cũng có sẵn trong trung tâm này.

Facebook và Messenger dính lỗi pin, khuyến cáo Restart lại ứng dụng

Đối với một số người dùng am hiểu công nghệ thì các thông tin này đã có trên các diễn đàn hoặc trong chính Facebook thông qua www.messenger.com/privacy. Tuy nhiên với một số người dùng không nhiều kinh nghiệm, kiến thức thì trung tâm bảo mật mới này sẽ là một giải pháp tốt hơn dành cho họ.

Tin gần đây