Cellphones

Mới đây Epic Games vừa ra mắt sự kiện Epic Mega Sale, chuỗi khuyễn mãi khủng diễn ra từ nay đến ngày 13/6 ăn theo đợt giảm giá mùa hè của ‘Steam’ sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 6 tới, giảm giá các mặt hàng lên tới 75%

Các tựa game Oxenfree, Transitor, Subnautica, The Witness và What Remains of Edith Finch đang được bán với giá chỉ bằng một phần tư giá ban đầu. Slime Rancher và Super Meat Boy chỉ 5 đô la. Các game có giá hơn 15 đô la như Borderlands 3, tất cả đều được giảm ít nhất 10 đô la. Epic cũng làm rõ rằng, những người đã đặt hàng trước một trò chơi chưa phát hành sẽ được giảm giá £ 10 (hoặc 10 đô la), tự động được áp dụng như một khoản hoàn lại, vì vậy họ không phải hủy đơn đặt hàng trước và mua lại trò chơi.

Kể từ khi Epic Store ra mắt vào cuối năm ngoái, nó đã tạo nên một làn sóng lớn trong thị trường game PC, làm giảm thị phần trò chơi của Steam. Các nhà phát triển dường như đã hứa với cửa hàng sẽ giảm 12% doanh số của các trò chơi so với Steam. Ngoài ra, cửa hàng Epic đảm bảo không chấp nhận bất kỳ trò chơi nhảm nhí nào, ưu tiên những trò chơi chất lượng đến cho người dùng.

Nếu việc bán hàng này thành công, Epic có thể sẽ thu hút được nhiều người dùng Steam hơn, từng bước nhỏ để phá vỡ sự thống trị của nền tảng Steam, Để biết chi tiết chính xác khuyễn mãi, bạn có thể xem thêm thông tin tại đây.