Home Tin tức Game The Crew 2 – Game đua xe online đầy hấp dẫn đã chính thức mở cửa

The Crew 2 – Game đua xe online đầy hấp dẫn đã chính thức mở cửa

The Crew 2 – Game đua xe online đầy hấp dẫn đã chính thức mở cửa

The Crew 2 – Game đua xe online đầy hấp dẫn tiếp nối phần 1 của mình đã chính thức mở cửa vào 29/6 vừa qua. Ở phần này, bên cạnh những chiếc xe thể thao quyến rũ thì người chơi còn có cơ hội tham gia vào các cuộc đua trên không, trên mặt nước và trong các thung lũng gồ ghề nhiều thử thách.

Được phát triển bởi Ubisoft Ivory Tower là một studio đặt tại Lyon, Pháp. The Crew 2 sẽ cho người chơi cảm nhận từng giây phút hồi hộp của từng chặng đua thú vị trên đất Mỹ. Bằng hệ thống vật lý đặc biệt, kết hợp với hệ thống thay đổi phương tiện độc đáo Fast Fav, người chơi có thể khám phá tối đa bản đồ nước Mỹ theo phong cách của riêng mình trên các loại phương tiện trải dài từ những chiếc moto cho đến những chiếc xe thể thao, những con thuyền có tốc độ chóng mặt hay bay lượn trên không với những chiếc máy bay.

The Crew 2 - Game đua xe online đầy hấp dẫn đã chính thức mở cửaThe Crew 2 - Game đua xe online đầy hấp dẫn đã chính thức mở cửaĐặc biệt hơn, The Crew 2 sẽ cho phép bạn chơi cùng với 3 người bạn trên cùng nền tảng trong chế độ Co-op 4 người hoặc trong chế độ chơi đơn. Có thể nói, The Crew 2 được ví như GTA V phiên bản đua xe vì trong thế giới rộng lớn của game khám phá như thế nào là phụ thuộc ở bạn.

The Crew 2 - Game đua xe online đầy hấp dẫn đã chính thức mở cửa

The Crew 2 - Game đua xe online đầy hấp dẫn đã chính thức mở cửa

Hiện tại game đã mở bán trên 3 nền tảng lớn gồm PC, hệ thống Xbox One bao gồm Xbox One X, hệ máy PlayStation®4 và đặc biệt game sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K và tăng cường đồ họa trên hai hệ máy nền tảng PS4 Pro và Xbox One X. Trên hệ máy PC bạn đọc có thể mua game tại Steam: