iPhone 11 Pro Max là smartphone hàng đầu trên thị trường smartphone hiện nay, theo kết quả thống kê được Consumer Reports khảo sát từ người dùng.

Consumer Reports cho biết dòng iPhone 11 Pro đã giành được những vị trí hàng đầu nhờ có thời lượng pin được cải thiện đáng kể, camera xuất sắc và các cải tiến khác, như khả năng chống nước tốt hơn, vỏ kính bền hơn, màn hình sáng hơn và hiệu suất nhanh hơn nhờ vào con chip A13 Bionic mới.

iPhone 11 Pro MaxTrong khi các mẫu iPhone 11 Pro đứng đầu danh sách, Consumer Reports nhấn mạnh mức độ chặt chẽ của điểm số ở đầu bảng xếp hạng điện thoại thông minh của mình. Trong một số danh mục, khoảng cách giữa các thiết bị hàng đầu thực sự khá mong manh. Consumer Reports tin rằng những người sở hữu iPhone XS, iPhone XS Max hoặc thậm chí iPhone XR có thể đang muốn tiết kiệm tiền của họ và chờ đợi. Mặc dù đã có những tiến bộ về thời lượng pin và máy ảnh rõ rệt, công ty phi lợi nhuận cho biết có thể các tính năng mới chưa đủ thuyết phục cho việc chi 999 USD cho một phiên bản mới hơn.