Trang chủTin tứcGameCách tìm làng trong Minecraft 1.21 nhanh chóng và đơn giản nhất

Cách tìm làng trong Minecraft 1.21 nhanh chóng và đơn giản nhất

Hướng dẫn cách để bạn có thể tìm thấy một ngôi làng trong Minecraft 1.21 nhanh chóng và đơn giản nhất.

Trong Minecraft, người chơi cần thu thập nhiều tài nguyên khác nhau trong game. Một số tài nguyên giúp họ xây dựng công trình, trong khi những tài nguyên khác giúp người chơi sống sót. Thế giới game có vô vàn công trình và những ngôi làng là một các công trình hữu ích cho người chơi. Đây là nơi dân làng sinh sống, trao đổi hàng hoá và cung cấp cho bạn nhiều vật dụng. Nhưng để tìm được các ngôi làng không phải là dễ bởi thế giới rộng lớn của game. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi cách tìm làng trong bản cập nhật Minecraft 1.21.

Cách tìm những ngôi làng dễ dàng trong Minecraft

Quan sát từ trên cao

Cách tìm làng trong Minecraft 1.21 nhanh chóng và đơn giản nhất

Trong quá trình khám phá thế giới, nếu bắt gặp một ngọn núi cao thì đừng bỏ qua cơ hội này. Hãy cố gắng leo lên trên đỉnh để có một góc quan sát từ trên cao, tại đây bạn có thể phóng tầm mắt ra xa và xác định được hướng của ngôi làng gần đó.

Bật render distance lên cao nhất

Cách tìm làng trong Minecraft 1.21 nhanh chóng và đơn giản nhất

Khi ở trên đỉnh núi đừng quên bật tuỳ chọn render distance lên cao nhất, đây là tuỳ chọn cho phép tăng khoảng cách nhìn thấy được và game sẽ render các thứ trong phạm vi nhìn thấy của bạn. Mặc dù nó sẽ làm chậm máy của bạn nhưng khi ở trên đỉnh núi hãy thiết lập render distance lên cao nhất, xác định hướng ngôi làng và sau đó giảm xuống rồi đi thôi.

Tăng FOV

Cách tìm làng trong Minecraft 1.21 nhanh chóng và đơn giản nhất

Trong Minecraft, điều chỉnh Trường nhìn (FOV – Field of View) lên mức cao hơn là một cách tuyệt vời để gia tăng tầm nhìn ngoại vi, cho phép người chơi quan sát được một khu vực rộng hơn. Điều chỉnh này giúp người chơi nhìn thấy nhiều thứ hơn trong mỗi khung hình và phát hiện nhanh chóng các cấu trúc, gần như không ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất của trò chơi. Cài đặt FOV có thể được tìm thấy trong menu tùy chọn, có thể truy cập được từ cả menu tạm dừng và menu chính. Mặc dù ban đầu có thể hơi chóng mặt một chút nhưng nó sẽ giúp bạn tìm thấy những ngôi làng dễ hơn.

Sử dụng bản đồ trực tuyến

Cách tìm làng trong Minecraft 1.21 nhanh chóng và đơn giản nhất

Mặc dù một số người có thể coi đây là gian lận, sử dụng bản đồ hạt giống (seed map) là cách hiệu quả nhất để xác định vị trí của bất kỳ công trình nào. Bằng cách nhập mã hạt giống thế giới bạn đang chơi, người chơi có thể truy cập vào bản đồ trực tuyến hiển thị tất cả các cấu trúc trong trò chơi, cùng với nhiều tính năng khác.

NguồnSportkeeda

Minecraft, ngôi làng, dân làng trong minecraft,

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan