Trang chủTin tứcGameHướng dẫn cách để bay trong game Minecraft
spot_img

Tin liên quan

Hướng dẫn cách để bay trong game Minecraft

Có thể bạn đã xem các video trên YouTube, thấy người chơi bay khắp thế giới của họ và bạn tự hỏi làm cách nào để bay. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách để bay trong game Minecraft.

Minecraft là một game sinh tồn và sáng tạo, nếu bạn có xem các video trên YouTube chắc hẳn sẽ thấy người chơi bay qua thế giới của họ và làm những công việc thú vị. Vậy bạn có tự hỏi làm sao để bay được không? Dưới đây là 2 cách chính để có thể bay trong game Minecraft:

Bay trong chế độ Creative mode

Bước 1: Bạn cần chuyển game Minecraft của mình về Creative mode. Khả năng bay không phải lúc nào cũng có trong mọi chế độ của game, nhưng ở Creative mode thì sẽ cho phép để bạn có thể sáng tạo và khám phá.

Nếu bạn chơi trên PC, để vào chế độ này chỉ cần mở bảng chat lên và nhập “/gamemode creative” rồi nhấn Enter là xong, bạn sẽ được đưa vào Creative mode.

Nếu chơi trên các thiết bị không có bảng chat thì bạn buộc phải tạo một thế giới mới với thiết lập Creative.

Bước 2: Sau khi đã ở trong chế độ Creative mode hoặc thế giới mới, bạn nhấn nhảy 2 lần là đã có thể bay (PC- nút Space, Xbox – nút A, PlayStation – nút X).

Bước 3: Sau khi bay được thì bạn cần học cách lượn, để lượn thì bạn nhấn và giữ nút nhảy để bay về phía trước. Bạn có thể sử dụng các nút điều hướng để bay về các hướng, trong khi đó nhấn nút xuống hoặc Shift bên trái sẽ hạ độ cao. Tùy vào thiết bị bạn chơi mà có khác biệt một chút. Như vậy là bạn đã bay được trong game Minecraft rồi nhé.

Bước 4: Để hạ cánh và không bay nữa, chỉ cần nhấn nhảy 2 lần.

Bay trong chế độ Survival mode

Nếu bạn muốn chơi nghiêm túc, không phải vọc phá thì ở Survival mode cũng có thể bay nhưng khó hơn một chút. Bạn sẽ cần đến vật phẩm Elytra để bay trong Minecraft.

Bước 1: Đi tới The End và tìm thành phố End. Nghe thì dễ nhưng bạn sẽ cần hạ con boss Ender Dragon, nó sẽ tạo ra hai cổng dịch chuyển với một cổng đi đến đảo End. Tại đây bạn có thể thấy được thành phố End.

Bước 2: Sau đó tìm con tàu End Ship, nó xuất hiện ở thành phố End rất dễ thấy với màu xám và khá lớn.

Bước 3: Khám phá con tàu và tìm một căn phòng đặc biệt được khảm bằng dải Obsidian (còn có một chiếc Shulker chào đón bạn). Ở cuối căn phòng này, bạn sẽ tìm thấy rương kho báu và Elytra. Lấy nó và trông nó giống như một đôi cánh vậy, hãy giữ nó thật kĩ vì dù có nhiều hơn 1 cái nhưng rất khó tìm.

Bước 4: Trang bị vật phẩm lên và tìm một nơi cao, nhảy xuống và đang ở trên không thì nhấn thêm nút nhảy nữa. Tuy vậy thì đây giống như là lướt gió và rơi chậm xuống chứ không phải là bay nên hãy cẩn thận bạn nhé.

Ngoài ra thì có một số người thử trang bị pháo hoa để bay xa hơn nữa trong Minecraft, bạn cũng nên thử xem.

Bước 5: Vật phẩm cũng có độ bền nên hãy chú ý để sửa nó nhé, bạn có thể sửa chúng bằng phantom membranes hoặc ghép 2 món Elytras lại với nhau.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh