Trang chủTin tứcGameHướng dẫn cách bắt Pokemon huyền thoại trong Cobblemon game Minecraft
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Hướng dẫn cách bắt Pokemon huyền thoại trong Cobblemon game Minecraft

Game Minecraft có một bản mod Cobblemon cho phép bạn chơi Pokemon ngay trong tựa game này, và không chỉ vậy bạn cũng có thể bắt được những con Pokemon huyền thoại nữa.

Bên cạnh việc chơi game sinh tồn thì người chơi Minecraft cũng rất hào hứng với các bản mod biến game thành một trò chơi khác. Trong số đó cả việc biến Minecraft thành một tựa game Pokémon giống hệt như trò chơi gốc thông qua bản mod Cobblemon. Có rất nhiều bản mod game Minecraft thành Pokemon nhưng phiên bản này là được sử dụng nhiều nhất. Bạn đọc có thể xem cách tải và chơi bản mod này tại đây:

Giống như các tựa game Pokemon khác thì những sinh vật huyền thoại luôn là một trong những mục tiêu của các huấn luyện viên. Chúng là những sinh vật vừa mạnh và vừa có vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn nên không ít người chơi mong muốn có được trong đội hình. Nhưng cũng vì thế mà những con Pokemon này sẽ không hề dễ bắt được.

Trong bản mod Cobblemon này ở phiên bản hiện tại 1.3.1 đáng tiếc là vẫn chưa có những con Pokemon huyền thoại, tuy nhiên sắp tới nhà phát hành có thể sẽ thêm vào. Hiện chúng ta mới chỉ có một số Pokemon hóa thạch, cũng thuộc hàng huyền thoại nhưng kém mạnh và hiếm hơn mà thôi. Vì thế dưới đây sẽ là cách để bạn tìm và bắt những con thú này.

Những con Pokemon hóa thạch được thêm vào là thế hệ đầu 1, bạn cần tìm chúng ở quần xã Lush đặc biệt và khi trời mưa để tăng khả năng gặp được.

Omanyte trong Cobblemon

Omanyte được hồi sinh từ hóa thạch Helix và có hai hệ Rock/Water. Con Pokemon này tương đối khó tìm, bạn cần đến các khu vực quần xã Lush và nên đến khi trời mưa để tăng khả năng gặp dù lúc nào trong ngày cũng có thể tìm được Omanyte.

Kabuto trong Cobblemon

Kabuto được hồi sinh từ hóa thạch Dome và có hai hệ Rock/Water. Con Pokemon này tương tự cũng tương đối khó tìm, bạn cần đến các khu vực quần xã Lush và nên đến khi trời mưa để tăng khả năng gặp.

Aerodactyl trong Cobblemon

Aerodactyl được hồi sinh từ hóa thạch Old Amber và có hai hệ Rock/Flying. Con Pokemon này tương tự cũng tương đối khó tìm, bạn cần đến các khu vực quần xã Lush nhưng thời tiết không ảnh hưởng đến xác suất tìm được nó.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh