Trang chủTin tứcGameHướng dẫn cách tạo kính trong game Minecraft

Tin liên quan

Hướng dẫn cách tạo kính trong game Minecraft

Là một trong những chất liệu quan trọng, dùng để tạo ra nhiều vật dụng khác thì kính trong game Minecraft rất dễ để tạo ra.

Trong tựa game sinh tồn Minecraft, nhiều vật dụng hác đều đang chờ bạn tạo ra và sử dụng chúng để tạo thêm nhiều thứ khác. Trong đó có kính là một trong những vật liệu dễ tạo và quan trọng nhất, nhưng không phải là ai cũng biết cách tạo. Vì thé dưới đây sẽ là cách để tạo ra kính trong game Minecraft:

Trước hết bạn sẽ cần đến những vật liệu chính là Cát (Sand) và nhiên liệu đốt như Gỗ (Wood) hoặc Than (Charcoal). Cát thì bạn có thể lấy ở các bãi biển, còn nhiên liệu có thể chặt cây hoặc đào các khoáng sản.

Sau khi đã có hai nhiên liệu trên, bạn sẽ cần có một lò lửa (Furnace), sử dụng công thức 8 viên cobblestone, đặt xung quanh và chỉ chừa lại 1 ô trung tâm tại bàn chế tạo là xong.

Kế đến chính là công đoạn tạo ra kính, với 1 block cát chúng ta sẽ có 1 block kính. Đi đến lò nung và bỏ vào các vật liệu là xong.

Sau khi có block kính, chúng ta có thể tạo ra nhiều thứ với nó. Từ các tấm kính để trang trí cho khung cửa sổ, cho đến các chai/lọ để đựng thuốc. Để chế tạo các tấm kính, bạn cần 6 block kính đặt ở 2×2 ô trên cùng trong bảng 3×3 của bàn chế tạo. Còn nếu bạn muốn chế tạo các lọ thuốc thì hãy xem thêm tại đây:

Ngoài các tấm kính trong suốt, bạn cũng có thể tạo màu các tấm kính này để đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn. Công thức sẽ là đặt 8 block kính vào các xung quanh trong bàn chế tại, chừa lại 1 block trung tâm cho các thuốc nhuộm.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác