Trang chủTin tứcGameCách tìm cá axolotl màu xanh quý hiếm nhất trong Minecraft

Tin liên quan

Cách tìm cá axolotl màu xanh quý hiếm nhất trong Minecraft

Cá axolotl trong Minecraft vốn là một trong những loài cá quý hiếm, đặc biệt chúng có nhiều màu sắc khác nhau và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm axolotl màu xanh dương là màu hiếm nhất trong game.

Cá axolotl hay còn được gọi là Kỳ giông Mexico hoặc khủng long sáu sừng ngoài đời thật, trong game Minecraft nó là một sinh vật được mô tả là quý hiếm và gần như tuyệt chủng. Tuy nhiên chúng cũng có thể dễ dàng tìm thấy ở vài địa điểm nhất định như khu vực Lush Caves và chúng sinh sản dưới nước, đặc biệt là gần một khối đất sét.

Axolotl trong Minecraft có 5 màu gồm Vàng, Lục lam, Hồng (leucistic), Nâu (hoang dã) và Xanh lam. Axolotl xanh lam là màu hiếm nhất trong số này, với tỷ lệ sinh sản là 1/1200. Ngoài ra màu xanh không thể tìm thấy trong tự nhiên mà chỉ có thể được sinh sản và nhân giống để ra màu sắc này, nhưng đồng thời khả năng cũng rất thấp.

Cách tìm cá axolotl màu xanh quý hiếm nhất trong Minecraft

Mặc dù axolotl trong Minecraft không thể thuần hóa được nhưng nó có thể được nuôi như thú cưng. Tất cả những gì bạn cần là một cái xô để bắt chúng, sau đó thả xung quanh nhà để chúng thiết lập một hệ sinh thái. Hãy xây một khu vực thuỷ sinh gần căn cứ để nuôi và nhân giống. Chúng sinh sản cũng tương đối nhanh và sau khi đã giao phối, bố mẹ không thể nhân giống tiếp trong một phút ở bản Bedrock và năm phút ở bản Java. Như vậy cứ liên tục giao phối cho đến khi xuất hiện biến thể màu xanh lam với tỉ lệ 1/1200.

Tốc độ tăng trưởng của chúng cũng rất nhanh, cho chúng ăn cá nhiệt đới sẽ cải thiện tốc độ trưởng thành và sinh gian. Mỗi xô cá nhiệt đới sẽ giảm 10% thời gian phát triển của axolotl con. Bằng cách này bạn có thể nhanh chóng có được axolotl màu xanh dương trong Minecraft.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác