Trang chủTin tứcAppleCác mẫu iPhone 15 sẽ được trang bị Wi-Fi 6E

Tin liên quan

Các mẫu iPhone 15 sẽ được trang bị Wi-Fi 6E

Theo tiết lộ từ Ming-Chi Kuo, Apple sắp tới sẽ trang bị Wi-Fi 6E cho iPhone 15.

Thế hệ iPhone 15 sắp tới sẽ được trang bị Wi-Fi 6E, thông tin này được nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết. Hiện tại Apple đã trang bị công nghệ này trên iPad Pro 11-inch và 12.9-inch năm vừa rồi, gần đây nhất là Mac Mini và MacBook Pro mới ra mắt.

Bên cạnh Kuo, nhà phân tích Blayne Curtis và Tom O’Malley cũng cho biết iPhone 15 năm nay sẽ được nâng cấp lên Wi-Fi 6E. Như vậy thông tin lần này có thể đúng, nhưng hiện chưa có tin đồn hay xác nhận nào là tất cả các mẫu iPhone 15 sẽ trang bị Wi-Fi 6E hay sẽ chỉ có các mẫu Pro.

Các mẫu iPhone 15 sẽ được trang bị Wi-Fi 6E

Khi sử dụng với các router và dây cáp đạt chuẩn, các thiết bị Wi-Fi 6E có thể kết nối tới băng tần 6GHz cho tốc độ kết nối nhanh, độ trễ thấp và ít bị gián đoạn hơn so với băng tần 2.4GHz và 5GHz tiêu chuẩn. Hiện nay Wi-Fi 6E đang dần trở nên phổ biến hơn và các router hỗ trợ công nghệ này cũng đã xuất hiện nhiều hơn để nâng cấp.

Các mẫu iPhone 15 sẽ được trang bị Wi-Fi 6E

Ngoài thông tin về Wi-Fi lần này thì iPhone 15 còn có một số thông tin khác là sẽ được trang bị cổng USB-C, trang bị chip A17 tiến trình 3nm cho dòng máy Pro, trang bị công nghệ camera tiềm vọng và nhiều thứ khác nữa. Đặc biệt là có thông tin Apple sẽ trang bị Dynamic Island cho các mẫu iPhone 15 chứ không chỉ mỗi dòng Pro như iPhone 14.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác