Trang chủTin tứcGameBOWMAX: game đua xe bắn súng "Mad Max" điên cuồng

BOWMAX: game đua xe bắn súng “Mad Max” điên cuồng

BOWMAX là một game hành động chiến đấu nhiều người chơi vừa được ra mắt bởi công ty sản xuất trò chơi điện tử PINX. Gia nhập vào thế giới “Mad Max” tái hiện lại những trận chiến điên rồ trên đường đua tử thần, nơi bạn tha hồ bắn phá hạ gục các đối thủ khác.

BOWMAX: game đua xe bắn súng "Mad Max" điên cuồngBước vào trận chiến bạn sẽ được ghép chiến đội 3 vs 3 thi đấu tiêu diệt đội đối thủ, có thể lái ô tô hoặc xe máy chiến đấu song song trên đường. Nhìn chung nó trông giống như một thể loại game bắn súng FPS bình thường tuy nhiên chiến đấu có phần đơn giản và thú vị hơn.BOWMAX: game đua xe bắn súng "Mad Max" điên cuồng

Với đồ họa 3D sắc nét, việc chuyển động của nhân vật tinh tế hơn, cùng 80 loại thiết bị với nhiều chức năng đặc biệt phong phú lựa chọn, nhiều loại vũ khí bắn xa và khoảng cách gần bao gồm cung tên, nỏ, súng, rừu, búa… và những thứ mạnh mẽ khác như lựu đạn cầm tay tên lửa.

BOWMAX: game đua xe bắn súng "Mad Max" điên cuồngChế độ chơi đơn giản thao tác một tay bạn cũng có thể kiểm soát được mục tiêu của mình, di chuyển qua lại để tránh né đạn từ đối phương, bằng cách hợp tác với đồng đội của mình bạn có thể bắn phá cùng một mục tiêu triệt hạ đối phương nhanh hơn, kết hợp với khiên và lá chắn để thoát khỏi công kích của kẻ địch.

[KGVID]https://congngheviet.com/wp-content/uploads/2019/05/BowMax.mp4[/KGVID]
Bạn có thể download BOWMAX ngay hôm nay để thưởng thức. Link Android / IOS

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan