Trang chủTin tứcNghe NhìnBenQ nắm giữ vị trí số một thị phần màn hình tương...

Tin liên quan

BenQ nắm giữ vị trí số một thị phần màn hình tương tác IFP tại Việt Nam trong quý 1/2021

BenQ, tập đoàn chuyên về giải pháp trình chiếu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới chính thức giữ vị trí số một thị phần màn hình tương tác (IFP: Interactive Flat Panel) trong Quý 1/2021 tại Việt Nam theo báo cáo từ Futuresource.

Đời sống xã hội hiện nay đang dần thay đổi mà trong đó thời gian ở nhà ngày càng nhiều hơn do ảnh hưởng phức tạp của đại dịch COVID-19. Và ngành giáo dục cũng không là ngoại lệ khi Bộ Giáo dục và Đào tạo đã và đang thực hiện các chính sách mới khuyến nghị giảng dạy trực tuyến trong nhà trường. Nắm bắt được xu hướng đó, BenQ – tập đoàn công nghệ lớn đến từ Đài Loan đã mang đến nhiều giải pháp thông minh dành cho đối tượng ngành giáo dục, mà trong đó màn hình tương tác giữ vai trò rất quan trọng tại thị trường Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu dạy học trực tiếp tại lớp và trực tuyến qua mạng Internet. Qua đó, BenQ rất vinh dự khi được Futuresource Consulting, công ty nghiên cứu thị trường có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị hiển thị, xác nhận vị trí số một thị phần màn hình tương tác tại Việt Nam trong Quý 1/2021. Ngoài ra, cũng trong tháng 4 vừa qua, BenQ đã tham dự sự kiện thành lập “Chương trình Đào tạo trí tuệ nhân tạo và Công nghệ Robot” được tổ chức tại Đại học Quốc gia TPHCM nhằm phối hợp cùng chính phủ Việt Nam phổ biến giải pháp phòng học thông minh SMART CLASSROOM dành cho hệ thống giáo dục nước sở tại.

Các đặc điểm nổi bật của màn hình tương tác của BenQ

EZWrite 5: Công cụ này cho phép giáo viên sử dụng phần mềm bảng trắng, hỗ trợ viết vẽ lên trên mọi nền tảng và nội dung hiển thị. Ngoài ra, EZWrite 5 còn tích hợp giải pháp tương tác từ xa qua Cloud cho học sinh học tập tại nhà hoặc học kết hợp Hybrid Learning bao gồm học sinh trong lớp lẫn từ xa. Qua đó, học sinh tại nhà vẫn có thể gửi/nhận bài tập và tương tác với giáo viên thông qua công cụ EZWrite tại lớp.

InstaShare 2: InstaShare là phần mềm được thiết kế để trình bày và kết nối không dây liền mạch trong các bài giảng từ các thiết bị nền tảng Windows, MacOS, iOS, Android và Chrome OS. Nó cho phép truyền phát trực tiếp các tập tin hình ảnh, âm thanh và video chất lượng Full HD.

ClassroomCareTM: Giải pháp công nghệ bảo vệ sức khoẻ độc quyền của BenQ dành cho màn hình tương tác bao gồm:

  • Màn hình kháng khuẩn: Màn hình tương tác thông minh BenQ được phủ nhiều lớp nano bạc ion kháng khuẩn ngăn chặn vi khuẩn mầm bệnh phát triển đạt chứng nhận từ TUV Rheinland (Đức) và SIAA (Nhật Bản), tăng cường sự an toàn tối đa đối với người sử dụng.

  • Chống nhấp nháy: Giúp người dùng thoải mái khi sử dụng màn hình trong thời gian dài.
  • Ánh sáng xanh thấp: Tính năng thông minh này giúp giảm bức xạ ánh sáng xanh của màn hình giúp ngăn ngừa tình trạng mỏi mắt, căng thằng khi nhìn vào màn hình nhiều giờ liền.
  • Chống chói: Mặt kính tráng lớp phủ chống chói giúp học sinh và giáo viên khi sử dụng không bị chói mắt do phản chiếu từ ánh sáng đèn phòng.
  • Cảm biến giám sát chất lượng không khí: Cho phép giáo viên xác định trạng thái phòng học thông qua chất lượng không khí được đo bằng cảm biến tích hợp bên trong màn hình. Qua đó, giáo viên sẽ thực hiện nhanh các biện pháp xử lý để đem lại phòng học trong lành hơn cho học sinh.

Trải nghiệm màn hình tương tác của BenQ ngay bây giờ

Nhằm đem lại một cái nhìn rõ nét hơn về các tính năng tuyệt vời mà màn hình tương tác đem lại cho ngành giáo dục, BenQ đã thiết lập phòng demo sản phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2020. Do đó, người dùng có thể gửi yêu cầu một buổi demo để trải nghiệm màn hình tương tác BenQ ngay từ bây giờ.

Thông tin chi tiết khách hàng có thể truy cập Website https://www.benq.com/vi-vn/index.html hoặc trang Fanpage https://www.facebook.com/BenQVietnam/

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây