Trang chủTin tứcMáy tínhBenQ hợp tác cùng Thùy Minh đẩy mạnh tăng trưởng thị phần...

BenQ hợp tác cùng Thùy Minh đẩy mạnh tăng trưởng thị phần màn hình máy tính tại Việt Nam

Ngày 29 tháng 08 năm 2023, Công ty Cổ phần Công nghệ Thùy Minh (gọi tắt là Thùy Minh) phối hợp cùng BenQ Việt Nam tổ chức “Hội nghị tri ân khách hàng – BenQ Night 2023” nhằm thúc đẩy tăng trưởng thị trường màn hình máy tính tại Việt Nam, đồng thời mang đến cho quý khách hàng cơ hội trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới nhất, cũng như giao lưu chia sẻ chiến lược phát triển thương hiệu.

Việt Nam là thị trường có tiềm năng về màn hình gaming rất lớn, đặc biệt là khi số lượng người chơi eSports FPS ở các tựa game Valorant, CS:GO, PUBG,… ngày càng tăng. Những thành tựu về doanh số mà BenQ Việt Nam đã đạt được là minh chứng hứa hẹn cho bước đột phá trong thời gian tới. Cụ thể, doanh thu của màn hình ZOWIE tăng trưởng hơn 477% so với cùng kỳ năm 2022, với lượng truy cập website ZOWIE Việt Nam tăng 242.77%. Bên cạnh đó, mảng chuột gaming ZOWIE cũng tăng trưởng hơn 100% tính đến tháng 7/2023. Dự kiến đến cuối năm, doanh thu của ZOWIE sẽ đạt hơn 200% so với 2022. Và Thùy Minh đã đóng góp phần không nhỏ trong kết quả tốt đẹp này.

BenQ hợp tác cùng Thùy Minh đẩy mạnh tăng trưởng thị phần màn hình máy tính tại Việt Nam
Ông Asher TY Chan – Giám đốc Kinh doanh BenQ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Các sản phẩm chủ lực của BenQ tương lai sẽ là: Màn hình gaming, màn hình đồ họa, màn hình dành lập trình viên và các sản phẩm thuộc thương hiệu ZOWIE. Bệ phóng của các sản phẩm chủ lực là công nghệ độc quyền hướng đến lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng. Tiêu biểu có thể kể đến, công nghệ DyAc+ giảm bóng mờ di chuyển, Black eQualizer giúp làm sáng vùng tối phục vụ cho game thủ; công nghệ AQColor mang lại màu sắc chuẩn xác tối ưu cho designer, nhiếp ảnh gia và video editor; tính năng Eye-care điều chỉnh ánh sáng thông minh bảo vệ mắt cho lập trình viên và nhân viên văn phòng.

BenQ hợp tác cùng Thùy Minh đẩy mạnh tăng trưởng thị phần màn hình máy tính tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, BenQ đã đẩy mạnh giới thiệu sản phẩm ở cả hai kênh Online và Offline Marketing. BenQ đã và đang tận dụng thế mạnh của Digital Marketing như KOL Review, Media Review, Digital Ads và Social Media. Trong thời gian sắp tới, bên cạnh Digital Marketing và triển lãm Offline, BenQ sẽ đẩy mạnh các hoạt động Channel Marketing nhằm hỗ trợ thêm các kênh bán hàng.

BenQ hợp tác cùng Thùy Minh đẩy mạnh tăng trưởng thị phần màn hình máy tính tại Việt Nam

Với đội ngũ sales dày dặn kinh nghiệm, Thùy Minh đã, đang và sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai các hoạt động tiếp cận khách hàng bằng hình thức trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và đánh giá trung thực nhất. Thùy Minh luôn hướng đến việc đưa ra các chiến lược thúc đẩy hỗ trợ nhà bán lẻ trong các chương trình khuyến mãi và truyền thông sản phẩm. Mục tiêu trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tập trung vào phân khúc cao cấp với các tính năng độc quyền nhằm nâng cao năng suất làm việc, giải trí đặc biệt là bảo vệ sức khỏe người dùng.

BenQ hợp tác cùng Thùy Minh đẩy mạnh tăng trưởng thị phần màn hình máy tính tại Việt Nam

Có thể nói, mắt xích quan trọng trực tiếp đồng hành cùng Thùy Minh trong quá trình đẩy mạnh thị trường, lan tỏa thương hiệu BenQ | ZOWIE chính là hệ thống kênh phân phối rộng khắp trên cả nước. Thùy Minh tin rằng sự kết nối bền vững này sẽ đưa các sản phẩm chủ lực nói trên ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng.

BenQ hợp tác cùng Thùy Minh đẩy mạnh tăng trưởng thị phần màn hình máy tính tại Việt Nam BenQ hợp tác cùng Thùy Minh đẩy mạnh tăng trưởng thị phần màn hình máy tính tại Việt Nam BenQ hợp tác cùng Thùy Minh đẩy mạnh tăng trưởng thị phần màn hình máy tính tại Việt Nam BenQ hợp tác cùng Thùy Minh đẩy mạnh tăng trưởng thị phần màn hình máy tính tại Việt Nam BenQ hợp tác cùng Thùy Minh đẩy mạnh tăng trưởng thị phần màn hình máy tính tại Việt Nam

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan