Trang chủTin tứcNghe NhìnCOMPUTEX 2023: BenQ mang đến giải pháp màn hình tương tác Giáo...

Tin liên quan

COMPUTEX 2023: BenQ mang đến giải pháp màn hình tương tác Giáo dục thông minh RP03

BenQ – thương hiệu tiên phong tích hợp các giải pháp bảo vệ sức khỏe cho người dùng vào sản phẩm – đã mang đến triển lãm Công nghệ lớn nhất châu Á COMPUTEX 2023 sản phẩm màn hình tương tác thông minh cao cấp dành riêng cho Doanh nghiệp và Giáo dục mầm non.

Với nội dung hướng đến giải pháp Ai, quy mô triển lãm COMPUTEX 2023 có hơn 1,000 nhà triển lãm tham gia đến từ 26 quốc gia và khu vực như Mỹ, Hàn Quốc, Canada, Pháp, Nhật Bản, Bỉ và Ý. Đặc biệt, Tổng thống Đài Loan Thái Anh Văn đã dành thời gian ghé thăm các tập đoàn doanh nghiệp công nghệ hàng đầu, tiêu biểu là tập đoàn BenQ Qisda.

Tham gia COMPUTEX với chủ đề SMART+, BenQ tập trung vào những giải pháp doanh nghiệp và trường học, với 7 chủ đề chính: Bán lẻ thông minh, Doanh nghiệp thông minh, Giáo dục thông minh, Giao thông thông minh, Sản xuất thông minh, Bảo mật Internet thông minh và Cuộc sống thông minh, nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thoải mái và cuộc sống tốt đẹp nhất.

Trong đó màn hình tương tác Giáo dục BenQ Board RP03 thu hút được khá nhiều sự chú ý với công nghệ ClassroomCare tích hợp nhằm bảo vệ sức khỏe của giáo viên và học sinh. Các tính năng của công nghệ ClassroomCare gồm có: Cảm biến theo dõi chất lượng không khí và hệ thống Air Ionizer giảm thiểu bụi trong lớp học; EyeSafe giúp giảm tia sáng xanh, ngăn ngừa bệnh thị lực đối với học sinh khi theo dõi màn hình thời gian dài trong lớp; Chống nhấp nháy để tránh tình trạng mỏi mắt và An toàn khi chạm với Màn hình + Phụ kiện đều được tráng lớp nano bạc kháng khuẩn, giúp ngăn chặn các vi khuẩn gây bệnh thông thường lây lan khi thường xuyên chạm vào màn hình tương tác.

RP03 là màn hình tương tác đầu tiên và duy nhất đáp ứng các tiêu chuẩn của Eyesafe bởi tổ chức bên thứ 3 như TUV Rheinland Đức + SIAA Nhật, mang lại mức độ bảo vệ cao nhất cho mắt. Đặc biệt, màn hình tương tác BenQ Board RP03 đi kèm với hệ sinh thái phần mềm miễn phí cho mọi đối tượng người dùng từ giáo viên, học sinh cho đến quản trị viên IT của nhà trường.

Phần mềm EZWrite 6 đa nền tảng với các phiên bản Android, Windows, MacOS Web-based giúp giáo viên có thể tạo bài giảng tương tác bằng cách chèn video, link youtube, các trò chơi trên web vào các slide bảng trắng và upload lên Google Classroom. Khi đến lớp, giáo viên chỉ cần đăng nhập tài khoản Google và đồng bộ hóa tài liệu ngay trên màn hình tương tác BenQ Board RP03 mà không cần phải mang theo laptop.

Ngoài ra, kết nối không dây tương thích với mọi thiết bị di động qua ứng dụng tích hợp InstaShare 2 của BenQ Board. Người dùng có thể sử dụng mọi nền tảng trình chiếu không dây từ thiết bị cá nhân để kết nối với màn hình tương tác BenQ như Miracast, Google Cast, Airplay, giúp lớp học tránh được tình trạng dây nhợ rườm rà và giảm thiểu chi phí bảo trì dây cáp cho lớp học.

Bên cạnh đó, “Cuộc sống thông minh – Smart Life” với Khái niệm bàn làm việc trong mơ bao gồm màn hình, đèn màn hình, IdeaCam và đế cắm đa cổng cũng là một chủ đề nổi bật tại khu vực triển lãm của BenQ.

Triễn lãm COMPUTEX 2023 vẫn đang diễn ra đến hết ngày 2/6. Khách tham quan có thể đến thăm gian hàng của BenQ tại quầy M0619a (tầng 4) để được trải nghiệm sản phẩm và hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác