Đã có nhiều tin đồn gần đây cho biết Apple sẽ nâng cấp màn hình iPhone 12 lên tốc độ làm tươi 120Hz, nhưng mới đây Max Weinbach cho biết quyết định nâng cấp này không khả quan và có thể sẽ không có màn hình 120Hz.

Trong một video mới của EverythingApplePro(EAP) tổng hợp tất cả các thông tin về chiếc iPhone 12 sắp ra mắt, nhưng bên cạnh đó video còn đề cập tới màn hình 120Hz. Tuy nhiên, EAP cũng cho biết rằng leaker Max Weinbach đã chứng thực rằng có khả năng iPhone 12 sắp tới vẫn chưa thể có màn hình 120Hz.

Theo như người này, các kỹ sư của Apple đã báo cáo tới giám đốc điều hành về một vài tin xấu. Theo đó nhiều giám đốc điều hành cho rằng màn hình 120Hz sẽ là một phần của iPhone 12, tuy nhiên kết quả “trông không tốt”. Có vẻ như giá thành nghiên cứu và phát triển của công nghệ đã quá cao và gặp nhiều vấn đề, theo đó iPhone 12 Pro Max đã thất bại trong bốn bài kiểm tra, còn iPhone 12 Pro thì thất bại ba trong số tổng 20 bài kiểm tra. Mặc dù vậy cũng có tin vui rằng Apple vẫn sẽ đem đến màn hình 120Hz, tuy nhiên đây vẫn chưa phải là tin chính thức nên chưa thể mong chờ.

Ngoài ra theo EAP thì Weinbach cũng đã chứng thực rằng iPhone 12 sẽ không kèm theo adapter sạc và tai nghe, nhưng cáp sạc thì có khả năng Apple vẫn sẽ đi kèm trong hộp vì người dùng đã có củ sạc USB-A. EAP còn dựa trên phần hộp đựng bị rò rỉ và cho thấy concept hộp iPhone 12 không kèm theo củ sạc.

Bên cạnh các thông tin trên, video còn nhắc tới các thông số rò rỉ khác như quay video 4K120fps và 240fps, tuy nhiên đây chỉ là quay video slow-mo, không phải quay video bình thường. Hiện tại Apple dự kiến sẽ ra mắt 4 chiếc iPhone 12 vào tháng 9 sắp tới, với ba kích thước màn hình 5.4-inch, 6.1-inch và 6.7-inch.

Bạn có nhu cầu mua iPhone new seal, iPhone like new, Apple Watch, iPad, MacBook, các dòng máy Samsung Galaxy từ Mỹ, Google Pixel giá tốt nhất, hậu mãi đầy đủ, có thể truy cập trang web của Di Động Mỹ tại địa chỉ didongmy.com.