Trang chủTin tứcAppleBáo cáo cho biết Apple sẽ mở rộng nhà cung cấp màn...

Tin liên quan

Báo cáo cho biết Apple sẽ mở rộng nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhone 15 Pro vào năm 2023

Apple rất thích sử dụng nhiều nhà cung cấp cho các linh kiện của mình, lần này không ngoại lệ khi có báo cáo cho rằng Apple sẽ mở rộng nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhone 15 Pro vào năm 2023.

Apple rất thích lựa chọn nhiều nhà cung cấp linh kiện cho các sản phẩm của mình thay vì chỉ độc quyền một nhà sản xuất. Với màn hình, hiện tại thì Samsung và LG đang là hai cái tên cung cấp màn hình cho Apple, điều này cho thấy sắp tới trên iPhone 15 mới hai nhà sản xuất trên cũng sẽ tiếp tục được lựa chọn. Tuy nhiên báo cáo mới đây từ The Elec thì cho biết là sẽ có BOE – thương hiệu sản xuất màn hình lớn sẽ cạnh tranh với hai nhà sản xuất kia để cung cấp cho Apple màn hình OLED của iPhone 15 Pro.

Hiện tại BOE hiện đang cung cấp màn hình OLED cho các mẫu iPhone thấp hơn, kích thước màn hình 6.06-inch và có vẻ như họ còn có tham vọng lớn hơn nữa. Samsung Display sẽ là công ty cung cấp màn hình cho iPhone 14 Pro năm nay, còn LG thì sẽ là cung cấp màn hình 14 Pro Max. Cả hai chiếc điện thoại mới này dự kiến sẽ có thiết kế màn hình với camera trước đục lỗ.

Năm 2022 này Apple được các nhà phân tích dự đoán là sẽ nhận được trước 200 triệu màn hình OLED cho iPhone, trong số đó 20% sẽ từ BOE là khoảng 50-60 triệu. Năm vừa rồi BOE chỉ cung cấp 15-16 triệu màn hình OLED cho iPhone. Vì thế năm 2023 được cho là một năm đầy cạnh tranh với BOE khi mà cả Samsung và LG đang rất có vị trí trong số các nhà cung cấp của Apple. Ngoài báo cáo về BOE thì Apple còn được cho là sẽ không nâng cấp công nghệ màn hình trong vài năm tới, vì thế màn hình OLED vẫn sẽ có mặt trên các iPhone 15, 16 hoặc cả 17 nữa.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh