Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 13 Developer beta 7 và Public beta 6 cho người dùng, iHelp BR đã phát hiện ra thông tin hé lộ trong một bức ảnh có trong bản cập nhật mới nhất này iPhone 11 Pro và có thể iPhone 11 Pro Max sẽ được ra mắt vào ngày 10/9. Hiện tại, Apple vẫn chưa xác nhận thông tin về sự kiện sắp tới.

Bức hình rò rỉ thông tin này có tên là HoldForRelease, bức ảnh cho thấy màn hình chính của iOS 13 và ngày 10 tháng 9 ở trên lịch. Apple sử dụng hình ảnh này để hiển thị khi bạn mở hộp và lần đầu tiên thiết lập chiếc iPhone mới. Điều này tương tự với bức hình từng được phát hiện trên iOS 12 hé lộ về sự kiện ra mắt iPhone Xs năm trước.

Gần như chắc chắn thông tin trên sẽ chính xác vì theo lịch, ngày 10 sẽ là thứ 3, nằm trong khung ngày mà Apple thường sẽ tổ chức sự kiện hằng năm. Dưới đây là lịch mà Apple đã ra mắt iPhone các năm trước:

– Thứ tư ngày 12 tháng 9 năm 2018

– Thứ ba ngày 12 tháng 9 năm 2017

– Thứ tư, ngày 7 tháng 9 năm 2016

– Thứ tư, ngày 9 tháng 9 năm 2015

Từ bức ảnh trên, iPhone 11 năm nay sẽ thay đổi lớn tập trung vào camera, công nghệ Face ID sẽ vẫn giữ nguyên và cải tiến thêm, Apple vẫn chưa làm gọn ‘tai thỏ’ lại. Sẽ có ba sản phẩm được ra mắt tương tự năm trước, với các tin rò rỉ gần đây thì iPhone 2019 năm nay sẽ có tên là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

 

Theo tipster “CoinX”, người đã tiết lộ tên của iPhone XS / XR năm ngoái và cũng xác nhận sự tồn tại của iPad Air 10,5 inch trước khi được giới thiệu, iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ sử dụng biệt danh ‘Pro’. Cụ thể về những gì công ty đang lên kế hoạch không tiết lộ nhưng dường như có ba khả năng.