Trang chủTin tứcAppleApple xác nhận pin iPhone 15 series có tuổi thọ cao hơn

Apple xác nhận pin iPhone 15 series có tuổi thọ cao hơn

Apple xác nhận rằng pin iPhone 15 series có tuổi thọ cao hơn, các mẫu iPhone này có thể duy trì đến 80% dung lượng gốc sau 1,000 lần sạc.

Trong một thông báo mới đây, Apple đã xác nhận rằng iPhone 15 series có tuổi thọ pin cao hơn nhờ vào những cải tiến đáng kể. Cụ thể công ty cho biết cả 4 mẫu đều có thể duy trì 80% dung lượng pin gốc sau 1,000 lần sạc trong điều kiện lý tưởng. So với các mẫu trước đó chỉ giữ được 80% dung lượng sau 500 lần sạc, đây là một bước tiến đáng kể. Thông tin này được Apple công bố trên trang hỗ trợ pin dành riêng cho iPhone. Tuy nhiên công bố mới chỉ có trên trang hỗ trợ chính, trang Tiếng Việt ở thời điểm bài viết này chưa cập nhật.

Apple xác nhận pin iPhone 15 series có tuổi thọ cao hơn

Apple đã kiểm tra tuổi thọ pin thực tế, hợp tác với 9to5Mac thực hiện bài kiểm tra sạc chuyên sâu, bao gồm sạc và xả pin 1,000 lần trong điều kiện mô phỏng sử dụng thực tế.

- Advertisement -

Apple xác nhận pin iPhone 15 series có tuổi thọ cao hơn

Theo Apple, sự cải thiện này là nhờ “những cập nhật liên tục về thành phần pin và hệ thống quản lý năng lượng trong nhiều năm“. Ngoài ra, công ty cũng đang nghiên cứu các mẫu iPhone cũ hơn để đánh giá tình trạng pin của chúng. Nhưng bạn đọc cần lưu ý rằng mức độ hao mòn pin có thể khác nhau đáng kể giữa cách mỗi người sử dụng và thói quen sạc.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan