Trang chủTin tứcAppleApple xác nhận iPhone sắp tới sẽ được trang bị cổng USB-C

Tin liên quan

Apple xác nhận iPhone sắp tới sẽ được trang bị cổng USB-C

Apple mới đây đã chia sẻ thông tin trực tiếp về việc iPhone sẽ chuyển sang cổng USB-C trong một cuộc phỏng vấn.

Apple gần đây đã có một cuộc phỏng vấn với The Wall Street Journal, trưởng nhóm marketing là Greg Joswiak đã tiết lộ công ty sẽ thay thế cổng Lightning ngay cả khi nhóm không hài lòng với thay đổi.

Cuộc phỏng vấn có liên quan đến phó giám đốc Apple, ông Craig Federighi nhưng không tiết lộ khi nào Apple sẽ bắt đầu thay thế cổng Lightning. Nhưng theo các tin đồn thì iPhone 15 sẽ là thiết bị đầu tiên được trang bị cổng USB-C vì Nghị viện châu Âu chính thức thông qua luật yêu cầu mọi thiết bị điện tử phải sử dụng cổng sạc USB-C và bắt đầu áp dụng vào năm 2023.

Tuy nhiên khi được hỏi thì Joswiak từ chối trả lời liệu Apple có bán kèm bộ kết nối ngoài khu vực Châu Âu hay không.

Giám đốc điều hành Apple trong phỏng vấn cũng nói về sự cống hiến của công ty trong việc đi theo con đường riêng và tin tưởng các kỹ sư của mình thay vì tuân thủ các tiêu chuẩn của các nhà lập pháp, cùng với áp dụng phần cứng của bên thứ ba. Theo trưởng nhóm marketing, việc thêm cốc sạc với dây cáp rời có thể giải quyết vấn đề tiêu chuẩn hóa, ông cho rằng việc chuyển sang USB-C sẽ tạo ra nhiều rác thải điện tử hơn khi mọi người bị thúc đẩy mua cáp mới và loại bỏ cáp cũ.

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm Apple chính hãng, có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh