Trang chủTin tứcAppleApple tung cập nhật iOS 16.3 chính thức: Sửa lỗi màn hình...

Tin liên quan

Apple tung cập nhật iOS 16.3 chính thức: Sửa lỗi màn hình sọc trên iPhone 14 Pro Max và các nâng cấp khác

Apple mới đây đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 16.3 chính thức, bản cập nhật sẽ bổ sung một vài tính năng mới cũng như sửa một vài lỗi nghiêm trọng trong đó bao gồm cả lỗi sọc màn hình trên iPhone 14 Pro Max.

Rạng sáng Mùng 3 Tết Quý Mão (theo giờ Việt Nam), Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 16.3 dành cho các thiết bị iPhone. Trong tài liệu được công bố, phiên bản cập nhật này thêm một vài tính năng mới như bổ sung khả năng hỗ trợ khoá bảo mật, tương thích với HomePod thế hệ mới,… kèm theo đó là sửa các lỗi còn tồn đọng trong các phiên bản iOS trước.

Đáng chú ý, tài liệu cập nhật của iOS 16.3 có chỉ ra phiên bản phần mềm mới đã sửa lỗi sọc màn hình xuất hiện khi mở khoá iPhone 14 Pro Max. Hiện tượng này trước đó được biết với cái tên lỗi sọc màn hình tại Việt Nam, hiện đã có nhiều trường hợp gặp phải lỗi này và Apple đã thông báo với các trung tâm bảo hành uỷ quyền không tiếp nhận sửa chữa do đây là lỗi phần mềm.

Lỗi sọc màn hình xuất hiện trên iPhone 14 Pro Max Ảnh: MacRumors

Chi tiết thay đổi trong iOS 16.3:

  • Hình nền mới kỷ niệm lễ Black History Month
  • Hỗ trợ Khoá bảo mật cho Apple IDApple tung cập nhật iOS 16.3 chính thức: Sửa lỗi màn hình sọc trên iPhone 14 Pro Max và các nâng cấp khác
  • Hỗ trợ HomePod (thế hệ 2)Apple tung cập nhật iOS 16.3 chính thức: Sửa lỗi màn hình sọc trên iPhone 14 Pro Max và các nâng cấp khác
  • Thao tác mới để kích hoạt chế độ cuộc gọi khẩn cấpApple tung cập nhật iOS 16.3 chính thức: Sửa lỗi màn hình sọc trên iPhone 14 Pro Max và các nâng cấp khác
  • Sửa lỗi cho ứng dụng Freeform
  • Khắc phục lỗi hình nền đen ở màn hình khoá
  • Sửa lỗi xuất hiện sọc ngang khi mở khoá iPhone 14 Pro MaxApple tung cập nhật iOS 16.3 chính thức: Sửa lỗi màn hình sọc trên iPhone 14 Pro Max và các nâng cấp khác
  • Sửa lỗi widget Home Lock Screen
  • Khắc phục lỗi Siri phản hồi không đúng với yêu cầu

Để cập nhật lên iOS 16.3 mới, người dùng iPhone truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm, tiến hành tải về và cài đặt iOS 16.3 mới nhất. Hãy đảm bảo bạn có một mạng WiF ổn định và dung lượng pin trên 50% để tránh xảy ra lỗi trong quá trình cập nhật.

Nếu bạn đang sở hữu iPhone 14 Pro Max và gặp lỗi sọc màn hình, hãy cập nhật ngay lên iOS 16.3 để khắc phục lỗi này. Tuy nhiên nếu sau khi cập nhật, tình trạng kẻ sọc vẫn còn tiếp diễn, hãy mang tới trung tâm bảo hành uỷ quyền Apple gần nhất để được hỗ trợ.

Bên cạnh iOS 16.3, Apple cũng phát hành bản cập nhật iPadOS 16.3 cho các máy iPad, macOS Ventura 13.2 cho các máy Mac và watchOS 9.3 cho các thiết bị Apple Watch.

NguồnGenK
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác