Trang chủTin tứcAppleApple thêm LG làm nhà cung cấp màn hình cho iPhone 14...

Tin liên quan

Apple thêm LG làm nhà cung cấp màn hình cho iPhone 14 Pro bên cạnh Samsung

Mới đây có báo cáo cho biết Apple đã thêm LG làm nhà cung cấp màn hình iPhone 14 Pro và Pro Max bên cạnh Samsung đã được lựa chọn trước đó.

Theo báo cáo từ ETNews, LG đã được Apple chọn làm nhà cung cấp màn hình OLED cho các iPhone 14 Pro và Pro Max bên cạnh Samsung. Tuy nhiên báo cáo không nếu rõ về phân chia tỉ lệ cung cấp giữa LG và Samsung, chưa rõ ai sẽ là người được Apple chọn mua linh kiện nhiều hơn.

Việc chọn nhiều nhà cung cấp linh kiện thay vì chỉ mua từ một bên sẽ giúp giảm các rủi ro và sẽ giúp Apple thương lượng được giá bán tốt hơn. Chưa rõ khi nào các mẫu thiết bị sử dụng màn hình LG sẽ bắt đầu được giao đến các cửa hàng của Apple, nhưng có thể sẽ không có khác biệt so với các mẫu trang bị màn hình Samsung.

Apple thêm LG làm nhà cung cấp màn hình cho iPhone 14 Pro bên cạnh Samsung

Màn hình của các mẫu iPhone 14 Pro đang sử dụng công nghệ LTPO năng lượng thấp dành cho ProMotion, công nghệ này cho phép tần số được biến thiên trong khoảng 10Hz và 120Hz. Màn hình này có thể giảm xuống tận 1Hz khi ở trong chế độ Always-On Display để giảm đáng kể tiêu hao năng lượng.

Hiện tại với các mẫu iPhone 14 và 14 Plus thì Samsung và BOE là hai nhà cung cấp linh kiện màn hình.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác