Trang chủTin tứcAppleApple Music thêm phần riêng dành cho các video âm nhạc

Apple Music thêm phần riêng dành cho các video âm nhạc

Mặc dù kể từ khi ra mắt dịch vụ Apple Music cho phép những người dùng đăng kí sử dụng truy cập các video âm nhạc, nhưng mới đây Apple thông báo rằng sẽ cho các video âm nhạc một khu vực riêng trong Apple Music của mình vào bản cập nhật iOS 11.3 tới.

Để tìm các video âm nhạc này bạn chỉ cần truy cập vào tab “Browse” của ứng dụng Music. Kể từ khi dịch vụ Apple Music được ra mắt, nó đã cho phép những người đăng kí sử dụng truy cập các video âm nhạc. Việc ra mắt khu vực này nhằm giúp các video âm nhạc này được nổi bật hơn, tính năng mới và độc quyền được biết đến nhiều hơn, cuối cùng là phục vụ các playlist video như “Các video hot hôm nay” hay “danh sách video âm nhạc hàng đầu”. Apple cho biết khu vực này sẽ không có quảng cáo và sẽ là đây sẽ cách giúp Apple đến gần hơn với hạng mục “đem đến trải nghiệm xem-nghe nhạc tốt nhất mà có sẵn”.

Apple Music thêm phần riêng dành cho các video âm nhạcLiệu việc này có cướp đi những người xem từ Youtube hay VEVO hay không thì vẫn chưa khẳng định được. Tuy nhiên hiện tại một vài video độc quyền đã được xuất hiện trên Apple Music cùng với sự ra mắt của khu vực mới này trong Apple Music. Cũng giống như những nỗ lực trước đây của Apple Music, khu vực này sẽ gợi ý các video được cá nhân hóa và sở thích của bạn dựa vào lịch sử nghe nhạc. Một khu vực khác sẽ cho phép tất cả người dùng có thể nhìn thấy như spotlight của Taylor Swift như hình bên dưới.

Apple Music thêm phần riêng dành cho các video âm nhạcMặc dù khu vực này tất cả người dùng đều có thể nhìn thấy, nhưng chỉ có những người dùng trả phí hàng tháng Apple Music mới có thể xem được video. Đối với người dùng không trả phí (hoặc đã tắt tùy chọn “Show Apple Music” trong cài đặt iOS) đều sẽ không thể nhìn thấy khu vực này vì đã bị ẩn.

Apple Music thêm phần riêng dành cho các video âm nhạc

UPDATE: Bản cập nhật iOS 11.3 sẽ được phát hành chính thức vào hôm nay, mời bạn đọc bài viết dưới đây để biết các thiết bị sẽ nhận được bản cập nhật.
https://congngheviet.com/ios-11-3-se-duoc-phat-hanh-chinh-thuc-vao-hom-nay/

NguồnTheVerge
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan