Trang chủTin tứcAppleApple đang phát triển hai iPhone gập kiểu Flip

Tin liên quan

Apple đang phát triển hai iPhone gập kiểu Flip

Theo các thông tin đáng tin cậy, Apple hiện đang sản xuất hai mẫu thử nghiệm iPhone gập theo kiểu Flip.

Theo nguồn tin “thân cận”, Apple đang sản xuất các nguyên mẫu thử nghiệm của iPhone gập. Nguồn tin này nói rằng những thiết bị sẽ theo phong cách gập vỏ sò giống Galaxy Z Flip5 và Find N3 Flip chứ không phải kiểu gập lớn như dòng Fold. Tuy nhiên các thông tin này không có nghĩa là hãng sẽ tung ra sản phẩm gập hoặc ít nhất là trong năm nay hay năm 2025, đây mới chỉ là bước thử nghiệm đầu tiên.

Ngay từ năm 2018, Apple đã muốn sản xuất một chiếc iPhone gập và mỏng như các mẫu hiện tại. Nhưng ở thời điểm đó công nghệ pin và màn hình vẫn chưa đạt được điều mà hãng mong muốn. Có thông tin cho rằng Apple muốn màn hình của điện thoại sẽ nằm ở ngoài khi gập lại nhưng điều này rất khó để đạt được. Sau đó vào năm 2020, Apple tạm dừng phát triển iPhone gập và thay vào tin đồn về iPad gập đã xuất hiện. Tin đồn này cho rằng iPad gập dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào năm 2026, dường bây giờ công ty đang muốn phát triển cả hai dự án song song.

Apple đang phát triển hai iPhone gập kiểu Flip

Hiện tại, các kỹ sư của Apple đang cố gắng loại bỏ nếp gấp trên màn hình và thiết kế bản lề cho phép màn hình nằm hoàn toàn phẳng, thiết kế này là để Apple Pencil không bị ảnh hưởng khi sử dụng. LG và Samsung Display đều được chọn để sản xuất iPad gập theo tin đồn, nhưng chưa rõ công ty nào sẽ sản xuất màn hình cho iPhone gập.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác