Trang chủTin tứcAppleApple tung cập nhật iOS 17.0.3 sửa lỗi quá nhiệt trên iPhone...

Tin liên quan

Apple tung cập nhật iOS 17.0.3 sửa lỗi quá nhiệt trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max

Apple vừa mới đây đã tung ra iOS 17.0.3 mới sửa lỗi quá nhiệt trước đó trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Apple phát hành phiên bản iOS 17.0.3, đây là một bản cập nhật nhỏ không có nhiều tính năng nhưng nó sẽ khắc phục các vấn đề quá nhiệt, gây nóng trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max được báo cáo trước đó.

Apple tung cập nhật iOS 17.0.3 sửa lỗi quá nhiệt trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max

Trước đó các thông tin cho rằng nguyên nhân chính gây quá nhiệt là do khung titan và thiết kế tản nhiệt mới, không phải do chip A17 Pro. Nhưng theo Apple, khung titan và cấu trúc nhôm trên iPhone mới cung cấp khả năng tản nhiệt nhanh hơn so với các mẫu Pro thế hệ trước có khung thép không gỉ. Nguyên nhân chính là do một số ứng dụng của bên thứ ba, bao gồm Instagram, Uber và game Asphalt 9: Legends đã làm quá tải vi xử lý A17 Pro vì lý do chưa rõ.

iOS 17.0.3 sửa lỗi quá nhiệt trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max

Bản cập nhật iOS 17.0.3 này sẽ giải quyết các vấn đề đó và sẽ sửa lỗi quá nhiệt. Điều này có nghĩa là có thể một số ứng dụng gây quá tải nghiêm trọng mà không được nhắc tên cũng sẽ nhận được cập nhật trong tương lai gần để sửa chữa khả năng tương thích.

Bản cập nhật mới có mã 21A360, cũng giải quyết một lỗ hổng kernel có thể cho phép hacker có đặc quyền nhiều hơn. Đây là một lỗi mà Apple cho biết đã bị khai thác trên iOS 16.6 và các phiên bản trước đó. Vì vậy, nếu người dùng đang sử dụng các iPhone đời thấp hơn cũng nên nâng cấp lên phiên bản này. iPadOS 17.0.3 cũng được phát hành, nhưng chỉ là bản vá bảo mật.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác