Trang chủTin tứcAppleẢnh CAD iPhone 15 Pro cho thấy nút "Action" mới và thay...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Ảnh CAD iPhone 15 Pro cho thấy nút “Action” mới và thay đổi cụm camera

Mới đây 9to5Mac đã chia sẻ những bức ảnh CAD mới của iPhone 15 Pro cho thấy thay đổi cụm camera và thấy rõ hơn về nút “Action” mới.

Các thông tin về iPhone 15 mới đều xoay quanh về nút “Action” đặc biệt này. Nhiều nguồn tin ban đầu cho biết mẫu Pro sẽ được Apple tích hợp nút bấm cảm ứng lực, đem đến thiết kế nút âm lượng của máy chỉ còn là một nút thay vì hai như hiện tại. Thông tin này cũng gợi ý về nút im lặng của iPhone mới không còn là nút gạt nữa. Tuy nhiên vài tuần trước đó có báo cáo cho biết vì vấn đề trong dây chuyền sản xuất nên Apple huỷ bỏ ý tưởng này. Nhưng lần này ảnh mới từ nguồn tin đáng tin cậy của 9to5Mac cho biết công ty sẽ tiếp tục ý tưởng đó.

Các bức ảnh mới cho thấy iPhone 15 Pro và Pro Max vẫn sẽ có hai nút âm lượng, nhưng nút gạt im lặng giờ đã chuyển thành một nút bấm duy nhất. Có thể đây sẽ là nút “Action” đặc biệt bên cạnh tính năng chuyển chế độ im lặng thì còn có thể thực hiện nhiều tính năng khác giống như nút bấm cùng tên trên Apple Watch Ultra. Nguồn tin cho biết nút này sẽ chỉ có trên mẫu Pro, tức là hai mẫu iPhone 15 thường và Plus vẫn sẽ giữ thiết kế nút gạt.

Bên cạnh nút bấm thì cụm camera của hai mẫu Pro và Pro Max cũng sẽ có khác biệt. Dựa vào ảnh thì cụm camera trên mẫu Pro Max lớn hơn một chút, điều này cho thấy thiết bị sẽ có camera tốt hơn. Các tin đồn trước gợi ý rằng Apple sẽ trang bị camera tiềm vọng cho iPhone 15 Pro Max, mẫu Pro sẽ không có được camera này.

Hiện tại đây mới chỉ là các bức ảnh CAD phác thảo được gửi tới từ nguồn tin đáng tin cậy. Mặc dù vẫn chưa được xác thực 100% nhưng khả năng cao chúng phản ánh đúng thiết kế của những chiếc iPhone mới vì các nguồn tin chia sẻ thường là những hãng phụ kiện, ốp lưng. Các thông tin mà họ có được có độ chính xác cao để phục vụ sản xuất phụ kiện khi những thiết bị mới ra mắt.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh