Trang chủTin tứcGame7 công trình anime trong Minecraft không nên bỏ qua trong năm...

7 công trình anime trong Minecraft không nên bỏ qua trong năm 2024

Người chơi Minecraft đã tạo nên vô số công trình độc đáo trong game và nếu bạn là fan của hoạt hình Nhật Bản thì đừng bỏ qua 7 công trình anime này trong Minecraft năm 2024

Trong những năm qua, người chơi Minecraft đã tạo ra các công trình tuyệt đẹp trong game dựa trên loạt phim hoạt hình Nhật Bản yêu thích của họ. Những công trình xây dựng này thể hiện sự khéo léo và tâm huyết, cũng như sự đam mê của họ với các bộ anime. Nếu bạn có cùng đam mê, thì đây sẽ là 7 công trình anime được yêu mến nhất trong năm 2024 này.

Con tàu hải tặc trong One Piece

Giống như thế giới hải tặc rộng lớn trong One Piece, những con tàu trong bộ truyện cũng được các builder tài năng của thế giới Minecraft tỉ mỉ tái hiện lại. Người chơi có thể đắm mình vào thế giới hải tặc đầy ắp hơi thở phiêu lưu, khám phá biển cả như những nhân vật yêu thích của họ bằng cách đặt chân lên những con tàu tráng lệ này.

Hatsune Miku

Nữ ca sĩ ảo huyền thoại Hatsune Miku đã chinh phục trái tim của những người yêu thích anime trên toàn thế giới cũng được người chơi Minecraft xây dựng hẳn một bức tranh trong game. Một người chơi, kiêm nhà sáng tạo nội dung Felix Guaman đã chế tác một tác phẩm pixel art tuyệt đẹp trong Minecraft để tôn vinh Hatsune Miku. Thông qua việc sử dụng các khối màu và sắp xếp tỉ mỉ, anh ấy đã tái hiện một cách trung thành kiểu tóc đặc trưng và trang phục sặc sỡ của nhân vật trong thế giới Minecraft.

Quỷ cưa Denji

Bức tượng Denji – Quỷ cưa Chainsaw là một sự tôn vinh dành cho nhân vật chính của bộ truyện Chainsaw Man. Với quy mô khổng lồ và chi tiết tỉ mỉ đến kinh ngạc, công trình này được YouTuber ZombiePig2004 tái hiện một cách chuẩn xác từ đôi tay cưa máy cho đến nụ cười nham hiểm của Denji.

Điệp Phủ – Thanh Gươm Diệt Quỷ

7 công trình anime trong Minecraft không nên bỏ qua trong năm 2024

Điệp Phủ, nơi trú ngụ của Cựu Hoa Trụ Kocho Kanae và Trùng Trụ Kocho Shinobu cũng được tái hiện trong thế giới Minecraft. YouTuber Alsshine đã khéo léo tái hiện lại toàn bộ biệt thự này, từ kiến trúc mỹ lệ cho đến khu vườn yên tĩnh xung quanh.

Tượng Naruto Uzumaki

7 công trình anime trong Minecraft không nên bỏ qua trong năm 2024

Nhiều người chơi Minecraft đã thử sức xây dựng tượng Naruto Uzumaki, và một trong những tác phẩm ấn tượng nhất thuộc về YouTuber Rxthl3ss. Với bộ jumpsuit cam và mái tóc vàng đặc trưng của Naruto được tái hiện bằng cách sắp xếp các khối tỉ mỉ và chú ý chi tiết đến từng khía cạnh. Bức tượng này là một sự tôn vinh dành cho hình tượng nhân vật được yêu mến này trong thế giới Minecraft.

Nhà của Quy Lão Tiên Sinh

7 công trình anime trong Minecraft không nên bỏ qua trong năm 2024

Ngôi nhà của Kame – Quy Lão Tiên Sinh là một trong những biểu tượng của hoạt hình Dragon Ball. Ngôi nhà này được người chơi Minecraft tái hiện một cách tỉ mỉ Từ thiết kế đặc biệt, bảng màu đặc trưng cho đến khung cảnh yên bình xung quanh. Đối với người hâm mộ loạt phim này, Ngôi nhà Kame là một biểu tượng được tôn kính trong Minecraft.

Nhà trẻ Grace Field

7 công trình anime trong Minecraft không nên bỏ qua trong năm 2024

Nhà trẻ Grace Field từ The Promised Neverland đã được nhiều người chơi Minecraft tài năng tái hiện lại. Nhưng thiết kế của YouTuber Alsshine hoàn toàn phản ánh bầu không khí rùng rợn của trại trẻ, với cảnh quan bên ngoài và nội thất mang đến cảm giác lo lắng và kinh dị tột cùng.

NguồnSportkeeda

Minecraft, công trình Minecraft

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan