Trang chủTin tứcGameDanh sách 5 vũ khí ma thuật tốt nhất trong Roblox Islands...

Tin liên quan

Danh sách 5 vũ khí ma thuật tốt nhất trong Roblox Islands mà bạn nên có

5 vũ khí ma thuật tốt nhất trong Roblox Islands mà bạn nên có, chúng sở hữu sức mạnh và có lượng sát thương dồi dào hỗ trợ người chơi rất nhiều.

Roblox Islands là một trò chơi sandbox đầy thú vị và hấp dẫn được phát triển bởi Easy.gg, với khả năng sáng tạo của game người chơi mọi lứa tuổi đều ưa thích những cuộc phiêu lưu mà game mang đến. Người chơi sẽ được đưa vào một hòn đảo với một nguồn tài nguyên phong phú và tiềm năng không giới hạn để xây dựng thành phố cho riêng mình.

Hệ thống vũ khí trong Roblox Islands cũng rất đa dạng, từ cây búa gỗ đơn giản cho đến thanh kiếm obsidian mạnh mẽ. Để phù hợp với cách chơi và sở thích trong chiến đấu, những vũ khí này có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, mỗi loại có sức mạnh và phạm vi tấn công độc đáo. Người chơi có thể tùy chỉnh bộ sưu tập vũ khí của mình thông qua việc chế tạo, nâng cấp và phù phép.

Ngoài ra còn có các món vũ khí ma thuật, chúng có sức mạnh và khả năng thực hiện các phép thuật hoặc kỹ năng hủy diệt. Với bộ sưu tập vũ khí này, người chơi có thể có lợi thế trong chiến đấu và thu thập tài nguyên.

Slime Queen’s Scepter

Slime Queen’s Scepter là một loại vũ khí ma thuật siêu việt với tầm bắn xa, phun ra các quả cầu slime màu hồng theo hướng ngang. Những đợt tấn công từ cây gậy này sẽ gây 46 điểm sát thương cơ bản với chỉ số ma thuật ở cấp độ 1. Sát thương có thể được tăng lên thông qua việc nâng cao kỹ năng Ma thuật. Hơn nữa, một đợt bắn sạc đầy có thể gây ra 1.35 lần sát thương bình thường.

Staff of Godzilla

Sự kiện Godzilla vs. Kong cho phép người chơi sử dụng vũ khí phép thuật có tầm bắn xa được gọi là Staff of Godzilla. Người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ thứ hai của Holt, bao gồm việc dọn dẹp đống đổ nát và thực hiện kỹ năng leo trèo trên Đảo Godzilla để nhận được nó. Gậy có khả năng phóng ra sát thương cơ bản là 20 điểm với chỉ số ma thuật ở cấp độ 1. Đặc tính này sẽ tăng lên khi kỹ năng Ma thuật tăng lên.

Candy Cane Scepter

Duy nhất chỉ trong sự kiện Giáng Sinh 2022, Candy Cane Scepter là một vũ khí phép thuật có tầm bắn xa có thể phóng phép thuật với sát thương cơ bản là 38 điểm khi có chỉ số ma thuật ở cấp độ 1. Sát thương của nó có thể tăng lên bằng cách nâng cao kỹ năng Ma thuật.

Ruby Staff

Ra mắt vào ngày 24/4/2021, Ruby Staff là một vũ khí phép thuật tầm xa thuộc hạng đất và cho phép ném ra các quả cầu lửa với sát thương cơ bản là 36 điểm mỗi giây khi ma thuật ở cấp độ 1. Sát thương sẽ tăng lên khi cấp độ kỹ năng Ma thuật tăng lên.

Tidal Spellbook

Tidal Spellbook là một loại vũ khí phép thuật tầm xa có thể phóng ra những quả cầu nước đóng băng đối phương gây sát thương cơ bản là 36 điểm mỗi giây với ma thuật cấp độ 1, người chơi có thể tăng sát thương cho chúng bằng cách nâng cao kỹ năng Ma thuật.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác