HomeTin tứcGame5 mod camera Minecraft tốt nhất để ghi hình và chụp ảnh...

5 mod camera Minecraft tốt nhất để ghi hình và chụp ảnh trong game

Đây là 5 mod camera Minecraft tốt nhất để bạn có thể sử dụng ghi lại các hoạt động trong game, hoặc chụp những bức ảnh đẹp để đăng tải lên mạng xã hội.

Việc sử dụng mod camera trong Minecraft là một trong những trải nghiệm tuyệt vời để chia sẻ các khoảnh khắc, hoạt động và đặc biệt là các công trình đẹp và sáng tạo do người chơi xây dựng. Các mod này không chỉ cung cấp công cụ chụp ảnh mà còn cho phép góc nhìn khác nhau và các thiết lập ảnh. Dưới đây là 5 mod camera Minecraft tốt nhất được người chơi tin dùng và rất phổ biến.

Replay Mod

Replay Mod là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay, đặc biệt hữu ích khi bạn muốn xem lại các cuộc phiêu lưu hoặc công trình xây dựng trước đó. Nó tích hợp các tính năng ghi hình trực tiếp ngay tại giao diện, sau đó những bản ghi hình này có thể dễ dàng xem lại tại menu chính. Nếu chơi trong chế độ sinh tồn, mod này sẽ giúp bạn quay lại và kiểm tra các tài nguyên bị bỏ sót khi chết, hoặc tọa độ của các vật phẩm đánh rơi mà bạn không chú ý đến.

Freecam

Freecam đúng như tên gọi sẽ bổ sung một góc nhìn camera mới cho Minecraft. Đây là chế độ xem tách biệt, tương tự như chế độ khán giả của trò chơi. Tuy nhiên, điểm đặc biệt so với chế độ khán giả là thời gian sẽ bị đóng băng khi sử dụng Freecam trong chế độ chơi đơn. Tất cả những yếu tố trên kết hợp lại biến Freecam thành một trong những mod camera Minecraft tốt nhất.

Better Third Person

5 mod camera Minecraft tốt nhất để ghi hình và chụp ảnh trong game

Better Third Person là một bản mod độc đáo giúp tách biệt góc nhìn thứ ba khỏi hướng nhìn chính diện của người chơi. Điều này có nghĩa là chuyển động của người chơi độc lập với hướng nhìn của camera. Ban đầu có thể sẽ khó dùng và mất phương hướng nhưng với mod này người chơi có thể liên tục nhìn xung quanh để đề phòng những loại quái vật nguy hiểm nhất trong Minecraft, đồng thời giúp mang lại các trải nghiệm sáng tạo nội dung độc đáo hơn.

Exposure

Exposure là một trong những mod camera độc đáo nhất. Mod này bổ sung một vật phẩm camera vào trò chơi, cho phép người chơi chụp ảnh phong cảnh tuyệt đẹp từ chính góc nhin của người chơi. Tuy nhiên, những bức ảnh này không hiển thị ngay lập tức. Người chơi cần sử dụng một khối phòng tối để “tráng” ảnh ra mạng lại cảm giác hoài cổ thú vị. Điểm thú vị nhất của Exposure là mô phỏng cách chụp ảnh trong thế giới thực, nghĩa là các kỹ thuật chụp ảnh khác nhau với điều chỉnh EV và thậm chí là sử dụng thuốc nhuộm khác nhau để áp dụng màu đem đến kết quả ảnh khác nhau.

Minecraft FPV

5 mod camera Minecraft tốt nhất để ghi hình và chụp ảnh trong game

Minecraft FPV là mod lấy cảm hứng từ dòng drone FPV cho phép người chơi biến thành một chiếc drone để bay lượn khắm nơi. Mặc dù đã có các mod cho các góc camera tự do nhưng trải nghiệm quay video với mod FPV này thú vị và tạo được cảm giác tốc độ, hành động độc đáo hơn.

Minecraft, game Minecraft, mod Minecraft

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan