Trang chủTin tứcGame5 bùa phép Minecraft đã thay đổi các trải nghiệm chơi game

5 bùa phép Minecraft đã thay đổi các trải nghiệm chơi game

Minecraft hiện đang sở hữu rất nhiều bùa phép nâng cấp nhưng trong tất cả thì dưới đây là 5 bùa phép đã thay đổi trò chơi này mãi mãi và hình thành nên những trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Minecraft có rất nhiều loại bùa phép với những công dụng khác nhau, một số được người hâm mộ đánh giá là tốt nhất bởi vì chúng đôi khi đóng vai trò quan trọng trong quá trình khám phá thế giới, hoặc đôi khi thay đổi hoàn toàn bộ mặt của trò chơi ngay giây phút các bùa phép này được ra mắt. Hầu hết các bùa nâng cấp trong Minecraft đều có lợi, nhưng một số với những chỉ số cộng thêm hoặc lợi ích rất nhiều nên sẽ giúp người chơi trong hành trình của mình. Đây là 5 bùa phép đã thay đổi các trải nghiệm khi chơi kể từ thời điểm chúng ra mắt.

Fortune

5 bùa phép Minecraft đã thay đổi các trải nghiệm chơi game

Được giới thiệu trong bản Minecraft 1.9 Beta Prerelease 3, bùa lợi Fortune (May mắn) đã mãi mãi cải thiện cách thức người chơi thu thập tài nguyên. Bất kể loại vật liệu nào người chơi đang khai thác, Fortune đều mang lại nhiều vật phẩm hơn trên mỗi khối bị phá vỡ và tăng cơ hội nhận được các vật phẩm rơi ra cụ thể, khiến việc thu thập tài nguyên dễ dàng hơn rất nhiều. Trước đây việc khai thác luôn là nỗi ám ảnh với số lượng và tỉ lệ rơi ra các vật phẩm cần thiết, nhưng với Fortune người chơi đã có thể yêu thích việc khai thác hơn rất nhiều.

- Advertisement -

Efficiency

5 bùa phép Minecraft đã thay đổi các trải nghiệm chơi game

Mặc dù được giới thiệu trong Minecraft 1.9 Beta Prerelease 3, nhưng hiệu quả của bùa lợi Efficiency (hiệu quả) ban đầu không hoạt động như mong đợi. Nhưng sau đó nó đã được cải tiến qua các bản cập nhật cho đến khi đạt được tiềm năng đầy đủ trong phiên bản Snapshot 20w10a. Bùa lợi này sẽ tăng tốc độ đào theo từng cấp độ, cho phép người chơi phá vỡ các khối nhanh hơn, ngay cả những khối cứng nhất như obsidian. Kết hợp với Fortune, người chơi có thể nhanh chóng đào các tài nguyên và thu thập đủ sản lượng cần thiết trong thời gian ngắn.

Unbreaking

5 bùa phép Minecraft đã thay đổi các trải nghiệm chơi game

Cũng xuất hiện trong bản Beta 1.9 Prerelease 3, bùa lợi Unbreaking (Không thể hỏng) mang lại khả năng cường hoá cho công cụ, vũ khí hoặc vật phẩm của người chơi, về cơ bản là kéo dài tuổi thọ của chúng. Trước khi được giới thiệu ở bản Beta, người chơi không có nhiều cách để giữ cho trang bị của họ luôn trong tình trạng tốt, và lúc đó cái đe vẫn chưa xuất hiện, vì thế bùa lợi Unbreaking giúp người chơi giữ cho vũ khí, áo giáp và công cụ của họ bền lâu, ngay cả khi chúng không thể hoàn toàn không bị phá hủy.

Silk Touch

5 bùa phép Minecraft đã thay đổi các trải nghiệm chơi game

Tiếp tục là một bùa lợi xuất hiện từ bản Beta 1.9 Prerelease 3, Silk Touch (Mềm mại) ban đầu không hoạt động như kỳ vọng nhưng về sau được tinh chỉnh đã hoàn thiện hơn. Bùa lợi cho phép người chơi phá các khối và thu hoạch các khối đó thay vì thông thường sẽ vỡ và rơi ra các vật phẩm. Với bùa lợi này người chơi có thể lấy chính khối mà họ đã đào được để thu thập các khối phục vụ cho các mục đích khác.

Looting

 

Từ những ngày đầu tiên của Minecraft, người chơi có nhiều cách khác nhau để săn quái vật nhằm thu thập vật phẩm chúng rơi ra. Tuy nhiên, một số cách săn thủ công vẫn đòi hỏi người chơi phải tự tay tiêu diệt quái vật bằng vũ khí của mình. Mặc dù điều này mang lại kha khá vật phẩm rơi ra, nhưng mọi thứ đã được cải thiện đáng kể cho các cách săn thủ công khi bùa chú Looting (Nhặt đồ) xuất hiện. Bùa chú này làm tăng số lượng vật phẩm rơi ra và cơ hội nhận được các vật phẩm hiếm.

bùa phép, bùa nâng cấp, bùa chú, minecraft,

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan