Trang chủTin tứcGame10 mod Minecraft tốt nhất để hoàn thiện yếu tố cộng đồng...

10 mod Minecraft tốt nhất để hoàn thiện yếu tố cộng đồng cho game

10 mod Minecraft dưới đây sẽ giúp các yếu tố cộng đồng cho game tốt hơn, thứ mà được xem là nhược điểm dù đã có các chế độ chơi nhiều người từ lâu.

Chế độ nhiều người chơi của Minecraft là một trong những yếu tố thú vị nhất của game. Nó được mod vào game trước cả khi được thêm vào chính thức, và chính tinh thần sáng tạo này đã thúc đẩy yếu tố cộng đồng và xã hội cho Minecraft. Tuy nhiên dù đã hỗ trợ chơi nhiều người từ lâu nhưng game vẫn thiếu hụt một số tính năng hỗ trợ như trò chuyện bằng giọng nói.

Dưới đây là 10 bản mod Minecraft tốt nhất sẽ giúp hoàn thiện yếu tố cộng đồng cho game, bù đắp được các nhược điểm đã có và giúp tăng trải nghiệm chơi với bạn bè hoặc trên máy chủ nhiều người chơi.

Simple Voice Chat

- Advertisement -

Simple Voice Chat là một trong những mod đơn giản nhưng tuyệt vời nhất. Nó bổ sung tính năng trò chuyện proximity chat vào game, cho phép người chơi ở gần nhau giao tiếp. Bạn có thể thấy mod này hoạt động trên các máy chủ lớn như Hermitcraft vì tính hữu dụng của nó và tăng khả năng giao tiếp với nhau của các thành viên khác.

No Chat Reports

No Chat Reports là một mod Minecraft được tạo bởi Aizistral nhằm phản ứng trực tiếp với các quyết định gây tranh cãi của Mojang về kiểm duyệt và báo cáo các cuộc trò chuyện. Những quyết định này có thể khiến người chơi bị cấm khỏi chính máy chủ và thế giới của họ do một số người chơi có ý đồ xấu báo cáo các cuộc trò chuyện này. Mod này sẽ gỡ bỏ các hạn chế để người chơi có thể thoải mái giao tiếp với nhau.

More Chat History

10 mod Minecraft tốt nhất để hoàn thiện yếu tố cộng đồng cho game

More Chat History là một mod giúp tăng dung lượng lưu trữ lịch sử trò chuyện của người chơi. Trong game gốc, chỉ có 100 tin nhắn gần nhất được lưu, nghĩa là người chơi không thể xem lại các cuộc trò chuyện cũ. Tuy nhiên, More Chat History nâng con số này lên đến 16384 tin nhắn để bạn có thể xem lại khi cần.

ESSENTIAL Mod

ESSENTIAL Mod là một mod Minecraft tuyệt vời khác giúp nâng cao chất lượng khi chơi, mang lại lợi ích tuyệt vời cho người chơi theo nhóm. Đầu tiên là khả năng chơi cùng nhau mà không cần thiết lập máy chủ, chỉ đơn giản là sử dụng menu bạn bè trong game, giống như phiên bản Bedrock. Ngoài ra, mod này còn cung cấp các tùy chọn khác và cả hệ thống trò chuyện tối ưu.

Chat Heads

10 mod Minecraft tốt nhất để hoàn thiện yếu tố cộng đồng cho game

Chat Heads là một mod tuyệt vời vì sự đơn giản của nó. Tất cả những gì mod này làm là thêm một biểu tượng đầu chat nhỏ bên cạnh bất kỳ tin nhắn nào mà người chơi gửi đi. Điều này có nghĩa là người gửi tin nhắn có thể được xác định trực quan chỉ trong nháy mắt, ngay cả khi cuộc trò chuyện di chuyển quá nhanh hoặc mờ dần trước khi tên có thể được đọc.

Cosmetica

Cosmetica xứng đáng có một vị trí trên danh sách này vì nó bổ sung khả năng tùy chỉnh nhân vật gần như vô song, thêm các phụ kiện đầu, vai, lưng thú vị và độc đáo, thậm chí cả tên phụ cho người chơi. Với mod Minecraft này bạn có thể trở nên độc đáo hơn khi chơi trong một cộng đồng.

Wynntils

Wynntils là một tập hợp khổng lồ các thay đổi nhỏ, nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm chơi game bằng cách cho phép người chơi tùy chỉnh nhiều thông tin và cài đặt trong Minecraft. Về mặt cộng đồng thì mod Minecraft này cung cấp khả năng tạo bộ lọc tin nhắn spam, dịch tự động tin nhắn và thậm chí thiết lập lời nhắc hàng ngày, tất cả đều cực kỳ hữu ích.

Ping Wheel

10 mod Minecraft tốt nhất để hoàn thiện yếu tố cộng đồng cho game

Ping Wheel mang đến một tính năng thiết yếu bằng cách tạo các ping (đánh dấu) trực quan để những người chơi khác nhìn thấy. Điều này giúp giao tiếp với bạn bè dễ dàng hơn rất nhiều và có thể được sử dụng để chỉ ra các cấu trúc khó tìm, hay muốn tập trung vào con boss nào chẳng hạn. Còn có một cài đặt cho phép đánh dấu vật phẩm theo cách hiển thị cho tất cả người chơi biết vật phẩm được đánh dấu là gì, rất hữu ích để chia sẻ chiến lợi phẩm sau khi đấu boss.

Immersive Melodies

Immersive Melodies là một mod cộng đồng đáng yêu thêm vào trò chơi bảy loại nhạc cụ khác nhau để người chơi có thể cùng nhau chơi và sáng tạo trong game. Bản mod Minecraft này còn đi kèm với một số giai điệu, nhưng người chơi cũng có thể tự thêm vào bằng cách kéo và thả chúng. Ngoài ra, mobs cũng có thể chơi nhạc cụ.

Emoji Type Mod

10 mod Minecraft tốt nhất để hoàn thiện yếu tố cộng đồng cho game

Emoji Type Mod, được tạo bởi cyborgcabbage tuy đơn giản nhưng lại hiệu quả trong việc biến trò chơi trở nên sôi động hơn. Mod Minecraft này bổ sung hơn 100 biểu tượng và emoji theo phong cách pixel art của trò chơi vào chat. Người chơi có thể truy cập các biểu tượng này trong chat bằng cách gõ dấu hai chấm (:), sau đó một danh sách sẽ xuất hiện.

Mod Minecraft, Mod game Minecraft, Top 10 mod Minecraft

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan