Chiếc smartphone của nhà sản xuất máy ảnh danh tiếng đến từ Mỹ, Kodak Ektra vừa có mặt tại thị trường Châu Âu với giá €499, đi kèm một thiết kế bắt mắt và hệ thống camera đầy hứa hẹn.

Kodak-Ektra-7Với thiết kế khá độc giống như một chiếc máy ảnh DSLR. Đồng thời đi cùng một cụm camera hết sức hầm hố ở mặt lưng, sử dụng cảm biến IMX230 của Sony, Kodak Extra là một sản phẩm thích hợp cho những ai thích chụp ảnh và cần một chiếc máy ảnh bỏ túi. Thiết bị vừa được Kodak tung ra vào ngày 5 tháng mười hai vừa qua.

Cụm camera chính của thiết bị có độ phân giải lên đến 21MP khẩu độ f/2.0, trang bị hàng loạt các tùy chọn như: HDR, Landscape, Portrait, Macro, Sport, Night-Time, Panorama và Bokeh. Đồng thời thiết bị cũng hỗ trợ chỉnh tay giúp thay đổi các thông số như ISO, phơi sáng. Kodak cũng trang bị cho thiết bị của mình một ứng dụng tên là “ Super 8” giúp hiệu chỉnh cũng như đi kèm các các tùy chọn hỗ trợ cho việc quay phim được tốt hơn. Ở mặt trước của thiết bị là camera selfie có độ phân giải 13MP hỗ trợ video call.Kodak-Ektra-4-800x533Kodak Ektra được trang bị màng hình IPS, có kích thước 5-inch với độ phân giải Full HD 1080p, sử dụng vi xử lý Helio X-20 của Mediatek cùng 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong, đi kèm viên pin có dung lượng 3000mAh. Với những gì được trang bị, Kadok Ektra có thể đáp ứng mọi nhu cầu về chụp ảnh cũng như các tác vụ bình thường hằng ngày của bạn. Mặc dù vậy, tính đến thời điểm hiện tại ngoài thị trường Châu Âu vần chưa có bất kỳ thông tin nào về việc bán ra sản phẩm.

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here